-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Vách ngăn bàn làm việc VNB02

Vách ngăn bàn làm việc VNB02

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB02
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: nỉ, khung nhôm
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB02 được làm bằng nỉ hoàn toàn với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích cũng như thiết kế nội thất văn phòng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB02 được làm bằng nỉ hoàn toàn với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích cũng như thiết kế nội thất văn phòng.

 

Vách ngăn mặt bàn có chiều cao 1m2 từ sàn nhà, được chia làm 2 múi, phối màu tinh tế, xung quanh vách ngăn được cố định bằng khung nhôm định hình sơn tĩnh điện không gỉ. Có thể thiết kế vách có hộp kỹ thuật hoặc không có hộp kỹ thuật tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Vách ngăn bàn làm việc được sản xuất theo kích thước cụ thể của từng không gian, và đơn giá được tính trên một m2, thêm hộp kỹ thuật tính 100.000 VNĐ/m2.

 

Với màu sắc ấn tượng, hiệu quả cách âm tốt, văn phòng sử dụng vách ngăn bàn VNB02 sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các nhân viên, đảm bảo không gian riêng tư cho từng cá nhân và tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tạo nên không gian làm việc sáng tạo cho bạn - Đảm bào chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các công ty với quy mô lớn nhỏ.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay