Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB11
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

 

Màu sắc vách ngăn bàn làm việc VNB11 vô cùng sang trọng, lịch sự, hài hòa, thống nhất với các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu, hộc di động. Với phong cách thiết kế, sắp xếp nội thất bàn, hộc, tủ, vách ngăn liên kết thành một tổng thể thống nhất, một khối chuyên nghiệp giúp cho văn phòng của bạn thêm khoa học, hiện đại và tiện nghi trong sử dụng.

 

Vách ngăn mặt bàn gỗ công nghiệp MFC có kết cấu vững chắc, độ bền cao, màu sắc phong phú, vân gỗ trang trí hoa văn tự nhiên, tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Chính sách đổi trả lại hàng

Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho trường hợp sau khi đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vì lý do nào đó không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác.

Chính sách bảo hành

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay