Vách ngăn bàn làm việc VNB08

Vách ngăn bàn làm việc VNB08

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB08
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Kính cường lực
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn mặt bàn VNB08 được làm bằng những tấm kính cường lực chống vỡ, dán đề can mờ với màu sắc ấn tượng, được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống khung nhôm định hình.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: vách ngăn mặt bàn VNB08 được làm bằng những tấm kính cường lực chống vỡ, dán đề can mờ với màu sắc ấn tượng, được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống khung nhôm định hình.

 

Vách ngăn bàn làm việc VNB08 liên kết, ghép nối những chiếc bàn làm việc văn phòng thành một khối module cho 4 người hoặc có thể thiết kế nhiều chỗ ngồi hơn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và phong cách thiết kế văn phòng.

 

Bạn có thể thay đổi diện mạo văn phòng của mình thêm ấn tượng, thu hút bằng việc lựa chọn màu sắc và hoa văn giấy đề can nổi bật, bắt mắt để trang trí nên những tấm vách ngăn bàn làm việc kính cường lực.

Chính sách đổi trả lại hàng

Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho trường hợp sau khi đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vì lý do nào đó không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác.

Chính sách bảo hành

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay