-------------------------------------------------

Vách ngăn bàn làm việc VNB12

Vách ngăn bàn làm việc VNB12

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB12
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: nỉ
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn mặt bàn làm việc VNB12 là vách nỉ chạy trên mặt bàn ngăn chia bàn làm việc thành khu vực dành riêng cho từng cá nhân trong một bộ phận, đảm bảo riêng tư cũng như sự gắn kết của tập thể.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn mặt bàn làm việc VNB12 là vách nỉ chạy trên mặt bàn ngăn chia bàn làm việc thành khu vực dành riêng cho từng cá nhân trong một bộ phận, đảm bảo riêng tư cũng như sự gắn kết của tập thể.

Vách ngăn mặt bàn VNB12 được làm bằng nỉ hoàn toàn, có khung nhôm định hình, các tấm vách được liên kết với nhau bởi hệ thống cột nối, tùy vào vách sắp xếp bàn, chúng ta có thể lựa chọn dạng vách dấu “+”, chữ “L” hay chữ “T”.Chiều cao trung bình của những tấm vách này là 30-40cm.

 

Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn bàn làm việc nỉ đó là cách âm tốt, giá của những tấm vách nỉ này cũng rẻ hơn các sản phẩm bằng gỗ, kính,... Do vậy, chúng luôn được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, ứng dụng rộng rãi và đánh giá cao.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tạo nên không gian làm việc sáng tạo cho bạn - Đảm bào chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các công ty với quy mô lớn nhỏ.

DMCA.com Protection Status