-------------------------------------------------

Chính sách bảo mật và riêng tư

Chính sách bảo mật và riêng tư

 

noithatmanhphat.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại noithatmanhphat.vn  , bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. noithatmanhphat.vn   không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site noithatmanhphat.vn  . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào noithatmanhphat.vn  , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

noithatmanhphat.vn   thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật, dịch vụ…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của noithatmanhphat.vn .

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MẠNH PHÁT

Văn phòng: 44, Ngõ 897, Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 535 2885 - 0974 227 281- 0243 864 4629

Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT 1: Chợ đầu mối Hoa quả - Đường Chiến Thắng - Thanh Xuân - Hà Nội

 

XƯỞNG SẢN XUẤT 2: Khu công nghiệp Ô Cách - Gia Lâm - Hà Nội

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán như chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tốc độ cung cấp... đến cho noithatmanhphat.vn  thông qua email: noithatmanhphat.vn@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, noithatmanhphat.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, noithatmanhphat.vn  sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên noithatmanhphat.vn   được noithatmanhphat.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của noithatmanhphat.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, noithatmanhphat.vn   sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của noithatmanhphat.vn 

Ban quản lý noithatmanhphat.vn   yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý noithatmanhphat.vn   không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

DMCA.com Protection Status