-------------------------------------------------

Ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát chính hãng

Ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát chính hãng

Các sản phẩm ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát với chất liệu da thật cao cấp, thiết kế bề thế uy quyền chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu của các lãnh đạo.

Không khó hiểu khi hầu hết các văn phòng lãnh đạo đều sử dụng các sản phẩm ghế giám đốc cao cấp của Hòa Phát khi dòng ghế này gây ấn tượng cho người dùng từ chất liệu đến ngoài hình:

  • Chất liệu: Dòng ghế này sử dụng chất liệu da thật cao cấp với ưu điểm chính là bề mặt nhẵn mịn, êm ái và độ đàn hồi cao. Với những lãnh đạo phải ngồi làm việc nhiều giờ thì dòng ghế này sẽ giúp cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

  • Thiết kế: Thiết kế của ghế giám đốc Hòa Phát khá hợp với thị hiếu của người Việt. Kích thước và kiểu dáng bề thế, oai phong tạo sự chắc chắn, giúp thể hiện được quyền uy và địa vị của người lãnh đạo. Phần tay ốp gỗ hoặc da có thể tăng chỉnh độ cao và độ ngả của ghế tạo nên sự cao cấp, tiện nghi.

  • Màu sắc: do sử dụng chất liệu da thật do vậy dòng ghế này khá hạn chế về màu sắc. Có 2 hai màu đen và vàng bò sang trọng cho người dùng lựa chọn.

Các mẫu ghế giám đốc của Hòa Phát được thiết kế nhằm kết hợp với các dòng bàn giám đốc cao cấp từ gỗ veneer hoặc sơn PU cao cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các sản phẩm bàn giám đốc thiết kế hoặc của các hãng khác đều tạo được sự sang trọng.

Với nhiều năm cung cấp nội thất, Hòa Phát hiện đang là hãng nội thất được người tiêu dùng Việt tin dùng hàng đầu, các sản phẩm do Hòa Phát cung cấp cũng được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Bạn hãy tìm tới các đại lý chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng nhất và tại Hà Nội, bạn có thể tìm tới nội thất Mạnh Phát của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status