-------------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật các sản phẩm ghế văn phòng da PU

Ưu điểm nổi bật các sản phẩm ghế văn phòng da PU

Cùng với bàn làm việc, ghế văn phòng là bộ đôi thiết bị nội thất không thể thiếu của các văn phòng hiện nay. Những chiếc ghế được sử dụng trong các không gian làm việc công ty, nâng đỡ cơ thể các nhân viên, giúp công việc của các công ty, doanh nghiệp được tiến hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

 

Trên thị trường nội thất hiện nay, ghế văn phòng vô cùng đa dạng, phong phú cả về kiểu dáng cũng như chất liệu. Những mẫu ghế có thiết kế hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp như ghế xoay văn phòng lưng lưới, ghế xoay bọc da PU, ghế luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý khách hàng.

 

Ghế văn phòng bọc da Pu cao cấp của nội thất 190

 

Trong đó dòng ghế xoay văn phòng bọc da PU được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Cùng công ty Mạnh Phát tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng ghế này nhé.

 

Da PU là một chất liệu giả da cao cấp, được làm từ nhựa, các vật liệu nhựa Vinyl, có kiểu dáng giống như da thật. Những sản phẩm ghế văn phòng bằng da PU cũng có vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng không hề thua kém những sản phẩm ghế bằng da thật.

 

Ghế văn phòng bọc da Pu cao cấp

 

Ưu điểm nổi bật của chúng chính là giá thành vô cùng hợp lý. So với các mẫu ghế bằng da thật, ghế bằng da PU có giá thành rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam, là giải pháp hữu hiệu cho các công ty, doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

 

Ghế văn phòng bọc da PU có kiểu dáng, màu sắc phong phú, sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích cũng như phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty. Với bền mặt vân trang trí đồng đều, những chiếc ghế da sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất cho văn phòng làm việc. Ghế bọc da PU cũng có nhiều kiểu dáng như ghế bọc da hoàn toàn, ghế lưng lưới đệm ngồi bọc da Pu, ghế da PU chân quỳ, ghế xoay da PU,…

 

Ghế xoay văn phòng bọc da PU đẹp hiện đại

 

Chất liệu da Pu được sử dụng trong những mẫu ghế văn phòng có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài, chống bụi bẩn, phai màu nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Chỉ cần một chiếc khăn sạch tẩm nước ẩm là bạn có thể sở hữu một chiếc ghế sạch bóng như mới.

 

Dòng ghế văn phòng da PU là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam – nội thất 190. Sử dụng những chiếc ghế giả da công nghiệp thay vì những chiếc ghế bằng da thật còn góp phần bảo vệ động vật, bảo vệ hệ sinh thái, giống nòi và môi trường; sẽ không có một loài động vật nào bị tổn hại khi sản xuất những chiếc ghế da, sẽ không có cảm giác tội lỗi. Hơn thế nữa, chất liệu da PU được sản xuất công nghiệp tại nhà máy, không duy trì độ ẩm trong da nên dễ dàng bảo quản, không bị biến dạng, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

 

Với những lợi ích nổi bật như vậy, những chiếc ghế văn phòng bọc da công nghiệp PU cao cấp luôn là sự ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn chọn lựa ghế phù hợp nhất, chính hãng với giá thành rẻ nhất.

DMCA.com Protection Status