-------------------------------------------------

Tại sao nên chọn vách ngăn bàn làm việc

Tại sao nên chọn vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc với những ưu điểm nổi bật giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về phân chia không gian cũng như giúp cho văn phòng chuyên nghiệp hơn.

Vậy tại sao vách ngăn bàn làm việc lại được ưa chuộng như vậy?

Phân chia không gian làm việc khoa học

Sự ra đời của vách ngăn văn phòng chính là để phân chia không gian làm việc. Các phòng ban được phân chia ra thành nhiều mảng do vậy đòi hỏi cần có những khoảng không gian riêng để nhân viên có thể tự do sáng tạo và dễ tập trung hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Khác với các bức tường lớn đồ sộ và mất thẩm mỹ, vách ngăn bàn làm việc với thiết kế nhỏ gọn không chỉ đảm bảo hiệu quả công việc mà còn giúp không gian văn phòng trở nên khoa học, hiện đại hơn.

Đa dạng mẫu mã

Vách ngăn bàn làm việc có thể sử dụng vách ngăn cao từ chân bàn lên khoảng 1m2 hoặc vách ngăn trên mặt bàn cao khoảng 40cm tùy theo yêu cầu của từng văn phòng.

Ngoài về kiểu dáng, vách cũng có các kích thước khác nhau như hệ 37, hệ 45, hệ 50cm.. cho khách hàng muốn hệ vách dày hay mỏng tùy chọn.

Vách ngăn được sử dụng để ngăn chia các bàn làm việc cũng có nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, gỗ, kính hoặc kết hợp nỉ-kính, gỗ-kính, nỉ-nỉ…

Mỗi loại chất liệu vách ngăn bàn làm việc đều có những ưu điểm riêng: Vách ngăn bằng nỉ nhẹ,giá thành rẻ; vách ngăn bằng gỗ lại có độ bền cao và vách ngăn kính cao cấp hiện đại.

Các vách ngăn cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc giúp mang lại không gian làm việc trẻ trung, hiện đại cho các công ty.

Giá thành hợp lý

Với các chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau  vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng cũng có giá tiền khác nhau phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy ưu tiên vách nỉ và gỗ trong khi đó với các công ty có nguồn ngân sách lớn có thể lựa chọn vách ngăn gỗ-kính hoặc vách ngăn bàn làm việc bằng kính cao cấp.

 

Nội thất Mạnh Phát vinh dự là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn vách ngăn văn phòng đẹp phù hợp nhất với không gian văn phòng công ty.

DMCA.com Protection Status