-------------------------------------------------

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính hiện đại, cao cấp

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính hiện đại, cao cấp

Việc ứng dụng vách ngăn bàn làm việc luôn được đánh giá cao trong các văn phòng bởi sự chuyên nghiệp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại.

Vách ngăn bàn làm việc có nhiều chất liệu đa dạng cho khách hàng lựa chọn như nỉ, gỗ, nỉ-kính, gỗ-kính và kính cường lực. Nếu các chất liệu nỉ hay gỗ ghi điểm bởi giá thành rẻ thì vách ngăn kính lại mang tới tính thẩm mỹ cao hơn.

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính cường lực thường được làm với độ cao tiêu chuẩn 30-35cm, nếu làm thấp hơn sẽ mất cân đối trong khi nếu để cao hơn vách sẽ rung và không chắc chắn.

Vách có độ dày từ 8-10 ly tạo nên sự thanh thoát, thông thoáng chứ không dày và bí như các vách gỗ hay nỉ thường thấy. Thêm nữa, vách kính được bo tròn hai mép không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dán decal cho kính với nhiều màu sắc và hình thù khác nhau để tạo thêm sự độc đáo, ấn tượng cho văn phòng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sắc mang thương hiệu của công ty để làm màu vách, như vậy sẽ thấy được sự đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ vậy, vách ngăn kính cường lực được đánh giá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường. Trong khi các loại kính bình thường khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhọn, sắc và dễ khiến người sử dụng bị thương thì với kính cường lực- khi bị chịu một lực tác động lớn sẽ vỡ ra tạo thành các mảnh vụn nhỏ không có cạnh sắc và không gây sát thương cho người xung quanh.

Ngoài ra, các vách ngăn kính có khả năng cách âm rất tốt, do đó, nó không ảnh hưởng tới sự tập trung làm việc của các nhóm hay cá nhân.

Nhược điểm của vách kính chính là giá thành, giá của vách ngăn kính hiện đang dao động 1tr5/m2 bao gồm cả phụ kiện, cao hơn so với các loại vách ngăn khác. Dẫu vậy, với những ưu điểm và sự cao cấp mà vách kính mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra

 

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để được tư vấn thiết kế và sở hữu những mẫu vách ngăn bàn làm việc giá rẻ, đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội.

DMCA.com Protection Status