-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Vách ngăn bàn làm việc đẹp tại Hà Nội

Vách ngăn bàn làm việc đẹp tại Hà Nội

Đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc vách ngăn bàn làm việc mang đến cho văn phòng các công ty sự chuyên nghiệp, khoa học và đậm tính thẩm mỹ.

Nhắc đến vách ngăn bàn làm việc chúng ta hình dùng ngay tới những tấm vách nhỏ ngăn chia các không gian của bàn làm việc để tạo nên các khoảng không gian riêng cho các nhân viên làm việc. Việc phân chia không gian làm việc này giúp cho các nhân viên có thể tập trung hơn đồng thời cũng giúp văn phòng khoa học hơn.

Vách ngăn bàn làm việc được chia thành vách từ chân bàn lên cao tiêu chuẩn là 1m2 và vách ngăn chạy trên mặt bàn với kích thước từ 35-40 cm. Độ dày của vách ngăn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có thể là hệ 32 hay hệ 45. Độ cao tiêu chuẩn này tạo nên sự cân đối đồng thời cũng không khiến người sử dụng khó khăn trong việc giao tiếp với người xung quanh.

Vách ngăn có các chất liệu nỉ, kính hay gỗ; bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn vách kết hợp nỉ-kính hay gỗ-kính để tạo thêm sự độc đáo, hiện đại.

Tại Hà Nội, nếu bạn muốn tìm đến một địa chỉ cung cấp vách ngăn bàn làm việc giá rẻ, chất lượng cao thì Mạnh Phát là gợi ý hàng đầu. Tất cả vách ngăn do Mạnh Phát cung cấp đều được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, vách có khung nhôm định hình mang lại độ sắc nét, chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó vách cũng rất dễ lắp đặt và di chuyển khi không cần thiết.

Bên cạnh cung cấp đầy đủ các dòng vách ngăn bàn làm việc hiện phổ biến trên thị trường, Mạnh Phát cũng cung cấp cả vách ngăn văn phòng dùng để thay thế cho các bức tường lớn đồ sộ với hệ 60 chắc chắn và tuổi thọ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ giúp bạn sở hữu những vách ngăn văn phòng đẹp, chất lượng nhất.

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay