-------------------------------------------------

Vách ngăn văn phòng giá rẻ cho văn phòng khoa học

Vách ngăn văn phòng giá rẻ cho văn phòng khoa học

Việc sử dụng các sản phẩm vách ngăn văn phòng giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang tới một môi trường làm việc năng động, khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Rất dễ nhận thấy một điểm chung trong các văn phòng hiện đại ngày này chính là sự xuất hiện của các vách ngăn văn phòng với nhiều chất liệu khác nhau. Vách ngăn văn phòng với các chức năng được chia thành hai loại:

Vách ngăn phân chia phòng:

Vách ngăn này được sử dụng với mục đích phân chia các khu vực, phòng ban trong văn phòng thay thế cho các bức tường nặng nề và tốn kém trong khi vách ngăn này mang lại cho văn phòng tính thẩm mỹ cao hơn với nhiều chất liệu và màu sắc lựa chọn. Các vách ngăn văn phòng này thường có độ dày hệ 45 hay 60 tùy theo yêu cầu và chiều cao tiêu chuẩn thông thường là 1m5. 

Vách ngăn bàn làm việc: 

Khác với vách ngăn phòng, vách ngăn bàn làm việc được thiết kế với mục đích ngăn chia thành các ô tạo thành các module bàn làm việc khoa học cho nhân viên. Vách ngăn có thể làm cao từ dưới chân lên mặt bàn tầm 1m2 hoặc chỉ cao trên mặt bàn 35-40cm tùy theo yêu cầu. Vách ngăn bàn làm việc tạo nên một không gian làm việc riêng tư cho các nhân viên nhưng vẫn có thể tương tác mà không gặp trở ngại. Hơn hết, việc phân chia thành các vách ngăn này giúp cho các phòng ban hoạt động hiệu quả hơn.

Về chất liệu, vách ngăn văn phòng giá rẻ có ba chất liệu chính: vách ngăn nỉ, gỗ và kính cường lực.

+ Vách ngăn nỉ giá thành rẻ, nhiều mà sắc lựa chọn và được sử dụng phổ biến

+ Vách ngăn gỗ có độ bền cao không bám bụi, tạo sự sang trọng cho văn phòng

+ Vách ngăn kính cường lực có giá thành cao nhất với độ bền rất cao, dễ vệ sinh và tạo nên sự hiện đại, cao cấp hơn cả

Các sản phẩm vách ngăn văn phòng đẹp đang được cung cấp ngày càng nhiều trên thị trường với giá thành cũng đa dạng không kém. Bạn hãy là người mua hàng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để chúng tôi tư vấn và giúp bạn có một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhất với những vách ngăn văn phòng chất lượng.

 

DMCA.com Protection Status