-------------------------------------------------

Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp cho doanh nghiệp

Bởi vì khách hàng của bạn phải dùng rất nhiều thời gian trong phòng đợi của bạn, vì vậy nội thất phòng chờ có tầm quan trọng rất lớn. Khi lựa chọn ghế băng chờ, bạn phải suy nghĩ về không gian của căn phòng cũng như cách bài trí những đồ vật khác trong phòng. Bạn phải làm sao để chiếc ghe phong cho phải thực sự thoải mái mà không bị lạc lõng trong nội thất căn phòng. Vì vậy bạn phải thật sự đặt mình vào vị trí của người chờ đợi thực sự và cảm nhận điều đó.

thiet-ke-phong-cho

Vấn đề là tại sao chúng ta phải đầu tư một khoản chi phí cho không gian phòng chờ? Thật đơn giản, bởi vì thời gian là quí giá, mỗi phút đi qua là tiền bạc của họ cũng như của chính bạn sinh lợi nhuận, họ không muốn phải để thời gian trôi đi một cách vô vọng và lãng phí như thế. Do đó, bạn cần tạo một không gian thật ấn tượng, cởi mở và có thể làm dịu đi những tâm hồn “sinh lợi nhuận” hòa vào không khí vui vẻ, điềm đạm trong khi thời gian cứ tít tắc trôi qua.

thiet ke phong cho dep

 - Không gian phòng đợi phải rộng: rộng ở đây không phải là rộng một cách dư thừa, không cần thiết mà căn phòng cần có một diện tích vừa phải xứng ngang với sự bề thế của tòa nhà. Nhằm tạo không khí thoáng mát, dễ chịu có lẽ bao giờ sự nối nhịp không gian luôn là điều cần thiết và đó cũng chính là cầu nối cho không gian được rộng hơn. Với hệ thống cửa kính, cảnh vật bao trùm lên không gian thật ấn tượng trong đôi mắt người khách, cảm giác nhẹ đi vì nội tâm được hướng về thiên nhiên, cảnh vật sinh động.

thiet-ke-phong-cho-hien-dai

 - Nội thất: bắt mắt, gọn gàng và tiện ích. Không phải bạn trang hoàng nội thất thật hoành tráng xa xỉ là có thể mang lại một cảm giác thân thiện, cởi mở mà ngược lại đôi khi còn có tác dụng ngược, làm cho khách cảm nhận gò bó và không thoải mái. Do đó tiện ích là điều đáng quan tâm: vật đó làm gì? tác dụng ra sao và thật sự tương xứng hay không?

noi-that-phong-cho

 - Bày trí không gian: Có thể nói cách bày trí là cách để con người và không gian được cảm thụ một cách sâu sắc, có sự ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta vì thế đừng quá dại dột mà cho rằng mình là một nhà thiết kế nội thất tài ba vì có thể bạn sẽ làm phá vỡ cấu trúc không gian căn phòng vốn dĩ đã được cân bằng về bố cục không gian nhằm tạo sự thuận lợi trong sử dụng, lối đi … và cảm nhận một cách sâu sắc.

ghe phong cho dep

 - Màu sắc: Màu sắc thật sự có mối quan hệ gắn bó trực tiếp đến trạng thái tâm lý của con người. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt của những vị khách là do màu sắc đem lại, tiếp đó là không gian căn phòng và cách bày trí cũng như nội thất ra sao. Gam màu đậm thể hiện sự “cương trực” và chính sách “cứng rắn” trong đường lối kinh doanh đã để lại cảm nhận sâu sắc ngay từ thuở ban đầu cho những cuộc đàm phán sau này. Nhưng ngược lại, với gam màu nhạt cũng bộc bạch được tính linh hoạt và năng động trong công việc… Tóm lại màu sắc có thể nói lên tính cách doanh nghiệp cũng như cung cách làm việc, nên biết cách dùng màu sắc để tác động tâm lý đến những vị “lữ khách” đang chờ để có thể góp phần nào dễ dàng hơn cho công việc cũng như trong thương lượng.

Nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp các loại ghế phòng chờ, nội thất văn phòng và tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

DMCA.com Protection Status