-------------------------------------------------

Tại sao Ghế văn phòng là một đầu tư cho nhân viên

Tại sao Ghế văn phòng là một đầu tư cho nhân viên

Những người làm việc trong văn phòng có thể là rất cầu kỳ về chiếc ghế văn phòng mà họ sử dụng. Nhân viên phải ngồi nhiều giờ sau bàn làm việc mỗi ngày nên cần có chỗ ngồi thoải mái, mặc dù không phải nhà tuyển dụng cũng cung cấp cho họ được những chiếc ghế tốt nhất. Khi sử dụng lao động muốn giảm chi phí, họ nên dành thời gian để xem xét những lợi ích của việc đầu tư vào ghế văn phòng chất lượng cao cho nhân viên của họ. Ghế văn phòng chất lượng không phải là chi phí không đáng kể, nhưng thay vào đó nó mang lại lợi ích về sức khỏe cho người lao động, cũng như lợi ích cho các công ty nói chung. Khi tìm cách để tăng năng suất, người sử dụng lao động nên xem xét lý do tại sao ghế văn phòng là một đầu tư khôn ngoan. Trước khi mua hàng, nhà tuyển dụng nên dành thời gian để xem xét tất cả các loại ghế văn phòng khác nhau cũng như các tính năng của chúng .Với giá tốt nhất và lựa chọn tốt nhất, bạn nên xem xét chọn cho mình những chiếc ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng tại Nội thất Mạnh Phát chúng tôi.

Ghế xoay văn phòng-GX12BN

 

Lợi ích của Ghế văn phòng cho nhân viên
Các nhân viên ngồi trên ghế văn phòng là những người thấy được lợi ích ngay lập tức. Không chỉ là những chiếc ghế chất lượng tốt hơn thoải mái hơn, mà nó cũng cung cấp lợi ích sức khỏe cho những người ngồi trên đó. Những lợi ích đó bao gồm cải thiện hỗ trợ trở lại và tư thế.

Hỗ trợ cơ thể
Ghế văn phòng chất lượng được thiết kế cung cấp một mức độ cao hơn tính năng hỗ trợ cơ thể con người hơn ghế thông thường có lưng thẳng rất nhiều. Điều này giúp giảm mệt mỏi và đau nhức. Với sự hỗ trợ thích hợp, nhân viên kinh nghiệm ít bị đau và ít vấn đề hơn với lưng. Hỗ trợ nhiều hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ ít bồn chồn và không cần phải di chuyển xung quanh để tìm một vị trí thoải mái hơn.

Cải thiện tư thế
Tư thế được cải thiện với một chiếc ghế văn phòng hỗ trợ phong phú chỗ để lưng, đầu và cổ. Những người ngồi trong những chiếc ghế này trải nghiệm ít mệt mỏi và tư thế thích hợp, tăng cường cơ bụng. Cải thiện tư thế làm cho nhân viên giữ được tư thế ngồi thẳng, ít khó chịu và không cảm thấy mệt mỏi sau khi ngồi trong thời gian dài.

Ghế xoay văn phòng-GX14BN

 

Làm giảm nguy cơ của hội chứng ống cổ tay
Hội chứng ống cổ tay là một tình trạng kết quả của chuyển động lặp đi lặp lại trong các ngón tay và bàn tay. Tình trạng này có biểu hiện như đau hoặc ngứa ran ở ngón tay, bàn tay, cổ tay và khuỷu tay, và do áp lực trên các dây thần kinh trung gian trong cổ tay. Hội chứng ống cổ tay là do nhân viên ngồi trong một chiếc ghế văn phòng mà không có độ cao thích hợp. Chẩn đoán hội chứng ống cổ tay có nghĩa là người lao động có thể cần được nghỉ làm việc và yêu cầu phòng khác để hoàn thành công việc đó. Có ghế thích hợp ngay từ đầu có thể loại bỏ vấn đề này trước khi nó đòi hỏi sự can thiệp của y tế.

Ghế xoay văn phòng-GX19CHK

 

Tác động của Ghế văn phòng tại nơi làm việc
Những lợi ích mà nhân viên nhìn thấy từ ghế văn phòng này cũng chính là lợi ích cho cả công ty. Bởi vì các nhân viên đã được cải thiện sức khỏe và thoải mái, họ có thể thực hiện công việc tốt hơn. Vì lý do này, ghế văn phòng là một sự đầu tư trong nhân viên và nơi làm việc như một khối tổng thế. Một số lợi ích bao gồm tăng hiệu quả và năng suất. Cải thiện sức khỏe nghề nghiệp cũng làm giảm số ngày nghỉ ốm.

Hiệu quả cao hơn và năng suất hơn
Một chiếc ghế mang lại thoải mái thư giãn cho các nhân viên, có nghĩa là họ yên tâm tập trung vào nhiệm vụ chính. Nếu không có sự mất tập trung liên tục khó chịu hoặc đau đớn gây ra bởi một chiếc ghế văn phòng được thiết kế kém, các nhân viên có thể tập trung tất cả sự chú ý vào công việc của mình. Điều này có nghĩa rằng anh ta làm việc hiệu quả hơn bởi vì không phải nghỉ giải lao ngắn để điều chỉnh vị trí của mình. Đến cuối ngày, các nhân viên có thể hoàn thành công việc nhiều hơn trong cùng một lượng thời gian. Điều này có lợi cho công ty anh ta làm việc bởi vì đạt được năng suất cao hơn trong cùng số ngày làm việc.

Giảm số ngày nghỉ ốm
Một trong những lý do lớn nhất mà người lao động phải nghỉ làm việc với lý do ốm là vì đau lưng và đau cổ. Nếu một nhân viên đi về nhà trong đau đớn và tỉnh dậy trong đau đớn, anh ta không có khả năng muốn đi làm và tiếp tục ngồi cho một ngày, điều này sẽ khác nếu có một chiếc ghế thoải mái. Khi nhân viên có ngày nghỉ làm việc, công ty sẽ mất đi một người lao động trong ngày đó và năng suất giảm.

Cần có những gì với chiếc Ghế văn phòng
Người mua sắm phải xem xét một số yếu tố khi tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng. Ghế văn phòng giá rẻ nhất không phải luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất và ghế không được thiết kế để sử dụng với bàn làm việc cũng không phải là lựa chọn tốt nhất. Người sử dụng lao động nên tìm kiếm loại ghế văn phòng được thoải mái, cung cấp hỗ trợ đầy đủ, và phù hợp với nhu cầu của người lao động, nên chọn mua ghế xoay văn phòng thay vì những chiếc ghế thông thường. 

Loại Ghế văn phòng
Không phải tất cả các ghế văn phòng là như nhau và không phải là tất cả chúng được sử dụng cho mục đích tương tự. Vì lý do này, người sử dụng lao động nên xem xét các loại khác nhau và chọn một loại phù hợp nhất với không gian văn phòng của họ. 

Nguồn : https://noithatmanhphat.vn/tai-sao-ghe-van-phong-la-mot-dau-tu-cho-nhan-vien-77-newsdt.aspx

DMCA.com Protection Status