-------------------------------------------------

Tân trang lại góc làm việc để tạo hứng khởi mới

Tân trang lại góc làm việc để tạo hứng khởi mới

Văn phòng là nơi bạn ngồi làm việc hàng ngày cũng là nơi chúng khơi nguồn cảm hứng cho bạn. Vì thế bạn cần chăm chút cho nó, không để nó quá lộn xộn tạo cảm giác khó chịu khi làm việc.

sap-xep-goc-lam-viec

Nơi ban lam viec van phong của bạn, có thể cái ghế xoay đó bạn cảm thấy thật tuyệt vời, nhưng nó lại chẳng phù hợp với cái bàn làm việc của bạn, cũng chẳng hợp với điều kiện làm việc của bạn, tự nó biết nó thành chướng ngại vật để tạo tác động phần nào kìm hãm mọi thứ của bạn, vậy bạn sẽ nghĩ gì?

Bạn thử nghĩ xem, ngồi làm việc trong một nơi mà do người khác sắp xếp bạn sẽ cảm nhận thấy điều gì? Là lẫm, muốn kiếm tìm cái gì cũng khó khăn vì chẳng biết nó ở vị trí nào. Vậy hãy dành tình cảm cho góc làm việc nhỏ, sắp xếp lại chúng một chút, bố trí lại một chút sao cho nó thực sự hài hòa với tâm trạng của bạn.

sap-xep-goc-lam-viec-ly-tuong

Từ chiếc bàn, cái ghế, cái hộc di động, hay tới những đồ vật nhỏ, những tài liệu hồ sơ quan trọng, hay đơn giản chỉ là bức ảnh người yêu, hình cưới hay bức ảnh của đứa con đầu lòng. Tất cả đều là cảm xúc của riêng bạn, nó tạo cho bạn một môi trường thân quen, giúp tư tưởng bạn thoải mái hơn.

Đồng bộ cũng là một ý tưởng không tồi đối với một góc làm việc hoàn hảo. Đồng bộ là sao, không hẳn chỉ là tôi có cái bàn làm việc hòa phát, thì tôi phải mua cái ghế văn phòng hòa phát. Không hẳn là bàn họp Fami thì phải đi với ghế họp Fami. Hay v…v….v…những bộ sản phẩm của các hãng nội thất khác.
Điều đó cũng đúng, nhưng không hẳn là hoàn toàn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa nhiều hãng nội thất, nhưng hãy làm sao cho thật hài hòa về tổng thể và màu sắc. Trừ khi bạn là người ưa thích màu mè hoa lá cành thì, có thể biến góc làm việc của bạn thành nguyên cả một khu vườn đa màu sắc cũng không hẳn là ý tồi.

goc-lam-viec-dep-ly-tuong

Hãy đứng lên nào, nhìn lại khu vực làm việc của mình, dành một chút tình cảm cho nó và biến nó thành một nơi lý tưởng, tạo cảm giác thoải mái cho mình, mỗi khi làm việc trong đó. Thoải mái tinh thần thì sẽ thúc đẩy sáng tạo và phát triển công việc của bản thân bạn, tốt cho bạn thôi, một chút sức nhỏ, thêm chút tình cảm để có hiệu quả bất ngờ. Chúc bạn thành công!

Bạn đang có nhu cầu thiet ke noi that van phong, hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Nguồn: nội thất văn phòng HP
 

DMCA.com Protection Status