-------------------------------------------------

Phong cách thiết kế bàn làm việc độc đáo

Phong cách thiết kế bàn làm việc độc đáo

Hàng ngàn mẫu thiết kế bàn làm việc độc đáo được tung ra thị trường không chỉ cung cấp nhu cầu sử dụng đơn thuần mà nó còn đáp ứng được yêu cầu thẩm mĩ cao với những nét đẹp độc lạ. Được làm việc trên những chiếc bàn ấy giúp cho nhân viên văn  phòng có cảm giác thoải mái đem đến hứng khởi cho ngày làm việc hiệu quả cao.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng đòi hỏi nhà thiết kế phải vận dụng hết công suất sáng tạo thiết kế ra những mẫu bàn làm việc độc đáo, lạ mắt mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cao.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp độc đáo đốn tim không ít người xem

 

11-Một-trải-nghiệm-độc-đáo-và-tiện-lợi-cho-người-sử-dụng.png

 

Bàn làm việc của tập đoàn Hòa Phát đem đến cho người sử dụng sự thoải mái với thiết kế 6 chân sắt chắn chắn cũng những ngăn kéo tiện lợi cất giữ tài liệu dưới ngăn bàn mặt kính cường lực mờ. Sản phẩm này đem lại sự sang trọng hiện đại cho người sử dụng.

 

lsl1414739798.jpg

 

Nếu như cả ngày bạn phải làm việc trước màn hình máy tính trong không gian văn phòng bí bách mà không có thời gian vận động cơ thể thì đây sẽ là chiếc bàn làm việc lý tưởng dành cho bạn. Với thiết kế gắn liền với máy chạy bộ bạn có thể vừa làm việc vừa đi bộ nhẹ nhàng trong văn phòng của mình.

 

hsv1414739798.jpg

 

Một thiết kế bàn làm việc táo bạo dành cho những người thích khám phá điều mới lạ và yêu thích mạo hiểm.

 

nhung-mau-ban-lam-viec-doc-dao-11.jpg

 

Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho những góc làm việc nhỏ xinh tại ngôi nhà thân yêu của bạn bàn gỗ với những ngăn kéo phía trên mặt bàn và thân bàn đem đến sự tiện lợi bất ngờ.

9-Bàn-cánh-máy-bay-độc-đáo-và-lạ-mắt.png

Bàn làm việc cánh máy bay lạ mắt đem lại niềm thích thú cho khách hàng

 

Trên đây là một số mẫu bàn văn phòng độc đáo đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho góc làm việc của bạn vì vậy hãy nhanh tay rinh ngay chúng về thôi.

 

Xem thêm các mẫu bàn làm việc chân sắt hiện đại của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status