-------------------------------------------------

Kinh doanh ngày càng phát đạt nhờ đặt bàn làm việc đúng phong thủy

Kinh doanh ngày càng phát đạt nhờ đặt bàn làm việc đúng phong thủy

 Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, văn phòng quản trị cũng là chỗ đầu tiên cần để mắt tới yếu tố phong thủy mà cụ thể ở đây là cách đặt bàn làm việcvăn phòng.Tuy nhiên đa số người Việt vẫn thường chưa chú trọng đến bàn làm việc.Thuyết phong thủy tin rằng toàn thể công ty đều dựa trên địa điểm tốt của người đứng đầu công ty. Người quản trị phải đặt bàn làm việc ngồi ở vị trí có thể ban lệnh thuận tiện nhất cho nhân viên của mình. Quyền hành thường xuất phát từ góc xa nhất trong văn phòng.

Nếu nói đến phong thủy bàn làm việc cho sếp.Thì cần được nhận thức rằng đó là chuyện hệ trọng. Không chỉ mang lại sự man mắn trong công việc, mà còn ảnh hưởng đến việc người lãnh đạo có được giữ chức lâu dài hay không nữa.Nói chung cách đặt bàn làm việc cũng một phần là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của bạn.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số nguyên tắc để đặt bàn làm việc một cách hoàn thiện hơn nhé

Bên cạnh những điều bạn cần là chiếc bàn làm việc văn phòng  và chiếc ghế văn phòng tiện nghi hay một chiếc bàn làm việc đẹp, chọn bàn làm việctheo tuổi thì việc đặt chiếc bàn làm việc đó theo hướng như thế nào cũng là một yếu tố rất quan trọng.Sẽ rất tai hại nếu bạn đặt ghế làm việc quay lưng ra cửa hay cửa sổ. Việc đặt bàn làm việc ngay sát cửa cũng không đem lại điều tốt lành.

  Đặt bàn làm việc đúng phong thủy 1

Theo phong thủy học, góc văn phòng là khu vực sinh khí, khiến con người ta cảm thấy tấm lòng rộng mở thoải mái. Bàn làm việc nên đặt xa cửa ra vào một chút, chếch hẳn với cửa ra vào và để gần tủ tài liệu văn phòng, tủ sắt văn phòng, để tránh người ngoài vừa bước vào đã nhìn thấy chủ nhân làm gì. Sau ghế ngồi nên là một bức tường chắc chắn, cho ta cảm giác vững chãi như được dựa vào núi.

Đặt bàn làm việc đúng phong thủy 2

Nhìn tổng thế, bàn làm việc nên đặt  ở nơi có ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng.Kê bàn làm việc ở góc phòng, như vậy phía trước bàn sẽ có một không gian tương đối rộng.Phía sau chổ ngồi làm việc nên có bức tranh vẽ hình cái núi. Có tác dụng đứng vững trong công việc.

 Đặt bàn làm việc đúng phong thủy 3

Cần tránh những điều sau khi đặt bàn làm việc:

- Đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có "chỗ dựa", thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí. Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người làm việc ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

- Đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang: Người ngồi có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái, ảnh hưởng tới kết quả học tập, làm việc.

-  Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, bạn sẽ bị cô lập cả trước và sau vì sau lưng quá xa tường nhà, không có "chỗ dựa"

- Đặt bàn làm việc sát đối diện với cửa sổ: Bàn làm việc “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt phong thủy là không phù hợp. Dù bỏ qua yếu tố phong thủy, thì chỉ riêng về mặt môi trường, nếu kê bàn làm việc sát với cửa sổ, cảnh sắc bên ngoài sẽ dễ làm cho bạn phân tâm, mất tập trung. Tuy nhiên, bạn có thể kê bàn làm việc hơi lệch khỏi cửa sổ.

- Đặt bàn đối diện với gian bếp, đối diện hoặc tựa lưng vào tường phòng ngủ, toilet: Tại vị trí này, mùi nhà vệ sinh cũng như mùi khói, dầu nấu nướng từ gian bếp xộc thẳng vào người ngồi làm việc, sẽ ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần của chủ thể.

- Đặt bàn ngay chỗ cửa sổ hành lang: như đã nói cửa sổ là miệng khí của ngôi nhà, có thể nạp sinh khí và cũng là thể là khí không hài hoà.

Đồ đạc trong phòng và cả bàn làm việc phải đặt trên đường chéo góc với cửa ra vào vì đó là vị trí quan trọng tối đa để nắm quyền điều khiển.

Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, vật dụng này được phong thủy gọi là tháp văn xương. Thêm cục thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình. Để tăng cường sự quyền lực trong tay bạn.

 Nguồn: noithatmanhphat.vn/kinh-doanh-phat-dat-nho-dat-ban-lam-viec-dung-phong-thuy-85-newsdt.aspx

 

DMCA.com Protection Status