-------------------------------------------------

Chiêm ngưỡng các mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo

Chiêm ngưỡng các mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo

Bàn làm việc văn phòng là thiết bị nội thất văn phòng không thể thiếu vắng trong bất cứ không gian làm việc nào, cho dù đó là văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan hay thậm chí là phòng làm việc trong gia đình.

 

Kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc của những chiếc bàn có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ văn phòng cũng như tâm trạng, hiệu quả công việc của các nhân viên.

 

Những chiếc bàn làm việc văn phòng đẹp, kiểu dáng mới mẻ, lạ mắt sẽ mang lại tác dụng rất lớn trong việc kích thích trí tưởng tượng, cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên, giúp họ đưa ra các ý tưởng táo bạo và khả thi nhất trong công việc, giúp nâng cao năng suất cũng như hiệu quả công việc.

 

Các mẫu bàn làm việc độc đáo thực sự phù hợp với các văn phòng công ty chuyên về các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, giàu công việc trong công việc như kỹ thuật lập trình viên, nhân viên truyền thông, nhân viên kinh doanh, sáng tạo nghệ thuật,….

 

Hãy cùng công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi điểm qua một số mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo, đẹp với kiểu dáng sáng tạo, bắt mắt của các nhà thiết kế, kiến trúc sư tài ba, nổi tiếng thế giới.

 

Các kiến trúc sư không chỉ sáng tạo trong thiết kế kiểu dáng mà còn vận dụng sự sáng tạo đó trong việc lựa chọn chất liệu, tạo nên những chiếc bàn không chỉ độc đáo về kiểu dáng mà chất liệu cũng vô cùng mới mẻ và phong phú.

 

Bàn làm việc có kiểu dáng sáng tạo, độc đáo

 

Chiếc bàn làm việc mô phỏng vỏ ốc, được làm từ chất liệu thủy tinh, cách điệu bởi hoa văn trang trí của nhà thiết kế Mark Fish được đánh giá là một trong những chiếc bàn sáng tạo nhất thế giới.

 

Bàn làm việc văn phòng độc đáo trên thế giới

 

Chiếc bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp mô phỏng cả đại dương trong xanh được chế tác từ đá cẩm thạch kết hợp với sáp xanh mang lại những vân sóng xanh quyến rũ dưới đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Alexandre Chapelin.

 

Bàn làm việc độc đáo sáng tạo

 

Chiếc bàn là một thành phố thu nhỏ uốn cong, lấy cảm hứng từ bộ phim "Inception" nổi tiếng của nhà tác giả Stelios Mousarris.

 

Mẫu Bàn làm việc văn phòng đpẹ độc đáo

 

Bàn làm việc văn phòng được làm từ tấm gỗ nguyên khối, bắt trực tiếp vào khung cửa, nhìn ra khoảng không gian rộng lớn. Ý tưởng thiết kế bàn không chân sẽ là giải pháp hiệu quả cho các văn phòng chật hẹp.

 

Bàn làm việc văn phòng sáng tạo

 

Bàn làm việc văn phòng được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, mô phỏng dòng nước cuộn xiết, chân bàn là các dòng xoáy nước. Đây là ý tưởng táo bạo, sáng tạo của nhóm thiết kế Zaha Hadid. 

 

Những chiếc bàn làm việc văn phòng độc đáo này được tạo ra nhờ những nguồn cảm hứng vô tận trong các bộ phim nổi tiếng hay những phong cảnh thiên hùng vĩ hoặc là những khát khao trong khi làm việc.

DMCA.com Protection Status