-------------------------------------------------

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng sang trọng trở thành một giấc mơ lý tưởng cho tất cả các nhân viên văn phòng, bởi vì nó sẽ nâng cao hiệu suất làm việc. Trong thực tế, hầu hết các kích thước tòa nhà văn phòng hiện đang rất hạn chế. Nó cũng ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của mỗi phòng văn phòng. Và, đôi khi chúng ta chỉ có một văn phòng rất nhỏ, do đó nó ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất làm việc trong văn phòng.

thiet-ke-van-phong-ly-tuong

Các đồ nội thất văn phòng và thiết kế nội thất văn phòng cần phải có một khía cạnh thẩm mỹ tốt để chứa tất cả các hoạt động làm việc của nhân viên. Vì kích thước của không gian văn phòng hiện tại không phải là rất rộng, chúng ta không thể có quá nhiều thứ đặt trong văn phòng, chỉ cần một bàn làm việc, ghế và máy PC. Điều đó làm cho văn phòng dường như quá nhàm chán. Tuy nhiên, nó có thể được giải quyết bằng cách ý tưởng thiết kế một văn phòng sang trọng, hiện đại. Chúng ta không cần phải hoàn toàn sửa sang lại không gian văn phòng hoặc mua đồ noi that van phong đắt tiền. Đơn giản bằng cách sắp xếp lại các bố trí của các đồ nội thất và trang trí lại không gian văn phòng, văn phòng của bạn sẽ rất đẹp và sang trọng.

thiet-ke-van-phong-ly-tuong-1

Dưới đây là một số công đoạn cho ý tưởng thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại thành sự thật:

1. Màu sắc

Màu sắc là một trong những chìa khóa để có được một văn phòng đẹp. Sự kết hợp của gam màu sáng như tông màu vàng hoặc màu xanh và trung tính như màu trắng hoặc xám sẽ chuyển đổi một văn phòng nhỏ và nhàm chán thành một văn phòng mới mẻ và sang trọng.

2. Tối giản đồ nội thất văn phòng

Đồ nội thất văn phòng nhỏ gọn là một ý tưởng thông minh để mang lại sắc thái xa hoa vào văn phòng của bạn. Thay thế bàn làm việc và ghế văn phòng cũ của bạn bằng một bộ bàn ghế nhỏ gọn mới.

3. Ánh sáng

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng để mang đến bầu không khí sang trọng và thoải mái trong văn phòng, có thể được lấy từ ánh sáng mặt trời (vào ban ngày) và ánh sáng nhân tạo như đèn bàn, đèn treo, đèn đứng....

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất hoặc mua sắm các sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ ngay với công ty nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng như ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, bàn giám đốc... và các sản phẩm nội thất trường học, nội thất phòng họp, nội thất thư viện....chính hãng, giá rẻ nhất.

Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status