-------------------------------------------------

Vách ngăn bàn làm việc chất lượng

Vách ngăn bàn làm việc chất lượng

Ưu tiên sử dụng vách ngăn bàn làm việc trong thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại ngày nay chính là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho các nhà thiết kế tài ba.

Với những tấm vách ngăn bàn làm việc nhỏ nhắn thôi nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn trong việc góp phần tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho nhân viên. Được làm việc trong những thiết kế bàn văn phòng với vách ngăn bàn làm việc sang trọng hiện đại giúp cho nhân viên văn phòng có thể tập trung cao độ kích thích nguồn hứng khởi làm việc hiệu quả với năng suất lao động cao.

Thiết kế vách ngăn bàn làm việc kín

Vơi những tấm vách ngăn bàn làm việc phong phú với nhiều kiểu dáng thiết kế có thể được sử dụng trong những thiết kế bàn làm việc kín hoặc mở tùy thuộc vào từng yêu cầu của mỗi thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Vách ngăn các bàn làm việc có thể được thiết kế dưới dạng module bàn làm việc. Nếu như bạn muốn tạo không gian làm việc hoàn toàn biệt lập cho mỗi nhân viên của mình thì cần thiết kế vách ngăn cả trên mặt bàn và hông bàn ngăn cụm bàn làm việc thành từng ô riêng biệt kín đáo.

 

 

Để đạt được hiệu quả cao trong thiết kế này thì bạn cần chọn những tấm vách ngăn các bàn làm việc có chiều cao lửng sao cho đảm bảo vách từ mặt bàn lên có thể che đủ cho nhân viên làm việc tập trung không nhìn thấy người ngồi bên cạnh hoặc ngồi đối diện.

Với hướng thiết kế này bạn có thể lựa chọn những loại vách ngăn bàn làm việc được làm bằng gỗ hoặc bằng nỉ. Ngoài ra nếu bạn muốn bàn làm việc hiện đại hơn thì có thể lựa chọn mẫu vách ngăn nhôm kính với những màu sắc hài hòa trang nhã hoặc màu cá tính tùy thuộc vào ý định thiết kế văn phòng hiện của bạn.

 

Thiết kế vách ngăn bàn làm việc mở

Nếu như bạn muốn tạo không gian làm việc mở cho nhân viên thì có thể lựa chọn thiết kế vách ngăn mặt bàn làm việc. Với những tâm vách được đặt trên mặt bàn làm việc thương được thiết kế với dạng bàn module dài hoặc module quây tròn. Với phương án thiết kế bàn làm việc này sẽ giúp cho nhân viên văn phòng có thể thuận lợi trao đổi với nhau khi cần thiết mà vẫn đảm bảo được ngăn không gian làm việc riêng biệt.

 

 

Có hai kiểu thiết kế vách ngăn mặt bàn làm việc được sử dụng phổ biến trong các không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp hiện nay là vách ngăn giữa bàn làm việc chia thành hai  dãy bàn solo với nhau hoặc vách ngăn dọc ngăn từng ô làm việc cho mỗi nhân viên.

 

 

Thông thường vách ngăn trên mặt bàn làm việc được thiết kế thấp hơn với vách ngăn  bàn làm việc kín. bận có thể sử dụng các loại vách gỗ, nỉ hoặc kính cường lực cho bàn làm việc hiện đại hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc cho công ty mình thì hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn lựa chọn vách ngăn các bàn làm việc đẹp phù hợp cho văn phòng của mình

DMCA.com Protection Status