-------------------------------------------------

Tư vấn lựa chọn bàn làm việc đẹp khoa học

Tư vấn lựa chọn bàn làm việc đẹp khoa học

Những mẫu bàn làm việc đẹp là những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Bởi nó chính là những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của nhân viên. Chính vì thế việc trang bị các thiết bị nội thất cần thiết cho văn phòng côn ty bạn là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn bàn làm việc cao cấp như thế nào cho phù hợp với văn phòng cũng như mỗi vị trí nhân viên của bạn không phải đơn giản.

 

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các thiết bị nội thất cho văn phòng công ty của mình có thể tham khảo những ý kiến của chúng tôi trong bài viết này. Trong bài viết chúng tôi đưa ra một số những lưu ý được các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn, nó sẽ rất hữu ích trong quá trình mua hàng của các bạn.

Lựa chọn bàn làm việc đảm bảo đáp ứng công năng sử dụng của nhân viên

Lưu ý đầu tiên trong việc lựa chọn mua những chiếc bàn văn phòng cao cấp, sang trọng chính là việc đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng. Đối với đặc thù công việc của mỗi vị trí nhân viên văn phòng mà họ cần có những chiếc làm việc với kích thước cũng như công năng sử dụng khác nhau hỗ trợ.

 

Ví dụ thiết kế bàn làm việc chuyên nghiệp dành cho nhân viên cần phải sử lý nhiều công văn giấy tờ và cần có không gian lưu trữ tài liệu quan trọng như nhân viên kế toán thì những mẫu bàn làm đơn có hộc có yếm với kích thước mặt bàn lớn khoảng 1m2 hoặc 1m4 sẽ là lựa chọn hợp lý. Vì với chiếc bàn làm việc như vậy nhân viên của bạn sẽ có không gian đặt màn máy tính, key máy tính cũng như có hộc để những vật dụng văn phòng như bút xóa, bút, thước, con dấu…

 

Còn đối với những nhân viên chủ yếu làm việc trên máy tính mà không cần sử lý nhiều giấy tờ dẫn  tới công năng sử dụng bàn làm việc đẹp không yêu cầu cao như nhân viên kinh doanh, maketing thì những mẫu bàn làm việc nhỏ gọn hoặc module bàn làm việc sẽ là giải pháp tối ưu dành cho văn phòng làm việc chuyên nghiệp của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc chân sắt với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế màu sắc bắt mắt đem đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Bàn văn phòng khẳng định đẳng cấp người sử dụng

Đới với mỗi mẫu thiết kế bàn  làm việc cao cấp mà có những chất liệu sử dụng khác nhau. Chất liệu góp phần quyết định tới giá trị sản phẩm cũng như giá trị của người sử dụng. Có những mẫu bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoàn toàn hoặc những chiếc bàn chân sắt mặt gỗ hoặc mặt kính.

 

Tùy thuộc vào mỗi chất liệu mà quy định giá thành cũng như sự cao cấp mà nó toát lên cho người sử dụng. Do đó với mỗi vị trí nhân viên mà bạn có thể chọn những mẫu thiết kế với chất liệu cho phù hợp. Ví dụ như chọn bàn cho lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc cao cấp, sang trọng với chất liệu tốt kiểu dáng sang trọng. Còn bàn làm việc cho nhân viên thì chỉ cần bàn ở mức trung, gỗ công nghiệp hoặc bàn chân sắt.

Bàn làm việc cao cấp - tối ưu diện tích

Bài toán về diện tích văn phòng luôn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu vì vậy lựa chọn bàn làm việc thông minh tiết kiệm diện tích luôn được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Đó là những thiết kế bàn làm việc với vách ngăn hoặc module bàn làm việc nhằm tạo ra những ô làm việc chuyên nghiệp cho mỗi nhân viên. Hơn nữa sử dụng những thiết kế bàn văn phòng như vậy góp phần tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại, mang lại nguồn cảm hứng cho nhân viên văn phòng.

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc bàn làm việc đẹp, sang trọng hãy đến với chúng tôi, nội thất Mạnh Phát sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Ngoài ra các bạn có thể kham khảo thêm các sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status