-------------------------------------------------

Tư vấn chọn bàn làm việc cho văn phòng

Tư vấn chọn bàn làm việc cho văn phòng

Lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng cần phải được chú trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung.

Với nhiều yêu cầu ngày càng cao về kiểu dáng, mẫu mã mà các dòng bàn làm việc văn phòng hiện nay cũng ngày càng có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chính vì thế mà bạn cần phải chú ý tới một số yếu tố được nêu dưới đây để có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất cho văn phòng của mình:

Phục vụ cho công việc

Các mẫu bàn làm việc văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và thích hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau. Đối với những nhân viên làm những công việc liên quan nhiều đến sổ sách, giấy tờ, bạn sẽ phải lựa chọn những mẫu bàn làm việc có thiết kế rộng rãi và nhiều ngăn chứa tài liệu. 

Hay những công việc gắn liền với máy tính như nhân viên công nghệ thông tin, bàn làm việc phải có khay bàn phí cũng như kệ CPU.

Với các văn phòng hoạt động theo phòng ban và cần những không gian phân chia riêng biệt, bạn có thể lựa chọn các mẫu module bàn làm việc có vách ngăn.

Phù hợp với diện tích văn phòng

Các văn phòng không phải đều có diện tích rộng để có thể dễ dàng lựa chọn và bố trí, với hững văn phòng có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn bàn làm việc cũng khó khăn hơn.

Do đó, bạn cần phải nắm rõ diện tích văn phòng để lựa chọn kích thước của bàn, cũng như mẫu mã cho thích hợp. Những kiểu dáng bàn làm việc chân sắt hay bàn đơn kích thước nhỏ gọn dặc biệt thích hợp với các văn phòng có diện tích khiêm tốn.

Chất lượng bàn làm việc cho văn phòng 

Chất lượng luôn là yêu tố không thể bỏ qua.  Khi mua bàn làm việc cần phải chú ý lựa chọn những bàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của các thương hiệu uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn còn mơ hồ, hãy lựa chọn các sản phẩm bàn làm việc của các hãng uy tín hàng đầu hiện nay như Hòa Phát , Fami và 190.

Ngân sách 

Giá thành của các dòng bàn làm việc văn phòng cũng rất đa dạng với các dòng bàn làm việc giá rẻ hay bàn làm việc cao cấp cho khách hàng tùy chọn. Do vậy, bạn phải xác định được nhu cầu cũng như ngân sách của công ty để tham khảo, cân đối các mức giá sao cho phù hợp.

Hy vọng những lưu ý trên đây có thể giúp bạn chọn được bàn làm việc cho văn phòng của mình.  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những chiếc bàn làm việc đẹp, chất lượng và ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

 

DMCA.com Protection Status