-------------------------------------------------

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn bàn làm việc phù hợp

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn bàn làm việc phù hợp

Vách ngăn bàn làm việc là một ứng dụng mới trong thiết kế nội thất văn phòng của các kiến trúc sư, là thiết bị nội thất phân chia bàn làm việc thành các khu vực dành riêng cho các cá nhân, mang đến một không gian làm việc văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.

 

Ngoài việc đảm bảo khu vực riêng tư, độc lập cho các nhân viên làm việc thoải mái, tự do sáng tạo và hiệu quả nhất, sử dụng vách ngăn cho bàn làm việc còn là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm diện tích văn phòng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khoa học  cho văn phòng làm việc.

 

Vách ngăn bàn làm việc đẹp hiện đại

 

Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt vách ngăn với nhiều loại vách ngăn khác nhau, mỗi loại vách ngăn được làm từ các chất liệu khác nhau, với ưu điểm khác nhau sẽ là bài toán khó dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Công ty nội thất Mạnh Phát xin đưa ra một vài tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được loại vách ngăn bàn làm việc phù hợp nhất.

 

Vách ngăn chạy dọc trên mặt bàn, có chiều cao tương đối 120cm (tính từ mặt đất) hoặc 45cm (tính từ mặt bàn), có thể sử dụng chất liệu gỗ, nỉ hoặc gỗ kính kết hợp. Tùy thuộc vào các tiêu chí như mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt, chất liệu vách, kiểu dáng và màu sắc cũng như giá thành để lựa chọn những mẫu vách ngăn bàn làm việc phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

 

 

1.    Mục đích sử dụng

 

Vách ngăn bàn làm việc nỉ kính đẹp hiện đai

 

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm gì, bạn cũng đều phải quan tâm đến mục đích sử dụng của sản phẩm đó, và khi lựa chọn vách ngăn cho bàn làm việc cũng vậy. Vì là thiết bị dùng để phân chia khu vực làm việc cho các nhân viên, đảm bảo riêng tư độc lập cho họ nên không có quá nhiều đòi hỏi khắt khe khi lựa chọn. Bạn có thể chọn vách ngăn làm từ các chất liệu khác nhau, với chiều cao tương đối và kích thước phù hợp (đơn vị thi công vách ngăn sẽ tư vấn miễn phí).

 

 

2.    Vị trí lắp đặt

 

Có thể thấy, vị trí lắp đặt vách ngăn bàn làm việc là ở trên mặt bàn hoặc giữa các bàn làm việc. Vách ngăn được sử dụng cho các vị trí này thường là vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ hoàn toàn; để tăng tính thẩm mỹ, sáng tạo cho không gian thì có thể sử dụng vách gỗ nỉ kết hợp kính cường lực trong suốt.

 

 

3.    Chất liệu vách

 

Vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ hoàn toàn

 

Khi sử dụng vách ngăn cho bàn làm việc, các nhà đầu tư thường quan tâm đến chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng vách có được cao, có lâu dài hay không. Vách ngăn văn phòng thường có cấu tạo 3 phần chắc chắn, phần bề mặt được làm từ chất liệu nỉ cao cấp hoặc gỗ veneer, phần khung nhôm định hình vách, phần lõi chứa các vật dụng tiêu âm, cách âm. Vách ngăn của các thương hiệu nội thất uy tín như Hòa Phát, Fami có chất lượng tốt, hiệu quả cách âm tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

 

 

4.    Kiểu dáng và màu sắc

 

Vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ có màu sắc phong phú, sẽ là sự lựa chọn  thích hợp nhất với sở thích, nhu cầu và phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Những mẫu vách ngăn nỉ có màu sắc nổi bật, ấn tượng sẽ mang đến một không gian làm việc trẻ trung, năng động và hiện đại. Những mẫu vách ngăn bàn làm việc gỗ có màu sắc trang nhã, đồng bộ với màu sắc của những chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng mang đến một không gian văn phòng sang trọng, khoa học và chuyên nghiệp.

 

 

5.    Giá thành

 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, mức đầu tư của các doanh nghiệp để lựa chọn những mẫu vách ngăn văn phòng có giá thành phù hợp. Vách ngăn bàn làm việc do công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi thi công, lắp đặt có giá thành vô cùng hợp lý, chỉ với 800.000 – 1.000.000đ / m2 vách là bạn đã có những mẫu vách chất lượng, bền đẹp. Nếu làm với số lượng lớn, mức giá có thể rẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm các sản phẩm vách ngăn khác như: Vách ngăn nỉ

DMCA.com Protection Status