-------------------------------------------------

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo

Một văn phòng đẹp luôn là chủ đề được quan tâm của nhiều người, không gian đẹp sẽ giúp cho mọi người làm việc hiệu quả hơn, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.  Để có được một văn phòng đẹp thì việc thiết kế, bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Điều này không phải là cứ mua sắm những đồ đắt tiền là được mà quan trọng là cách bày trí nội thất, phối hợp hài hòa các đồ dùng màu sắc trong văn phòng sao cho phù hợp với từng địa điểm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty, phù hợp với văn hóa riêng. Để làm sao cuối cùng thì việc thiết kế văn phòng đẹp phải hướng tới tiêu chí: Tiện nghi - Thoáng - Đẹp.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Bạn dự định mở một công ty hoặc một văn phòng mới, ngoài việc đau đầu phải chọn cho văn phòng mới địa điểm như thế nào, tính toán những chi phí liên quan đến giá thuê, các dịch vụ khác liên quan. Có rất nhiều việc bạn phải làm trong đó việc thiết kế nội thất là việc rất quan trọng, nội thất quyết định vẻ đặc trưng của mỗi văn phòng. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã nội thất khác nhau nếu bạn không nắm sơ qua được kiến thức bày trí thiết kế nội thất rất có thể bạn đã làm xấu đi không gian văn phòng của bạn.Thông thường công việc setup văn phòng mới này được đảm nhiệm bởi giám đốc hành chính. Và thật là khó khăn nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này vì việc làm thế nào để chuẩn bị sẵn sàng cho văn phòng mới từ các công việc về thiết kế văn phòng, thi công phần hạ tầng đến hoàn thiện các hạng mục nội thất, các hạng mục trang trí. Công việc thiết kế đòi hỏi sự tỉ mỉ và có con mắt thẩm mỹ, người thiết kế cũng cần biết tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện nội thất văn phòng tốt hơn.

 

Công việc đầu tiên mà bạn cần làm việc khi thiết kế nội thất văn phòng mới là liên hệ tìm kiếm với các nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế văn phòng. Thời gian có thể lên đến 1 tháng cho công việc này. Tuy nhiên khi bạn đến với Nội thất Mạnh Phát thì lâu nhất cũng chỉ 1 tuần là bạn đã ok.

 

thiet ke van phong hien dai

 

Lưu ý trong việc lựa chọn nhà thiết kế nội thất văn phòng: 

 

Bạn cũng nên làm việc cụ thể với nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng về khả năng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian như thế nào. Điều này quyết định nên việc tiến độ công việc tiếp theo sẽ diễn ra ra sao. 

Sau khi đã nghiên cứu kỹ về năng lực thực sự của nhà thầu, bạn lựa chọn nhà thầu thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng.

Bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến yêu cầu của bên bạn như: số lượng phòng ban, số lượng nhân viên, các thiết bị đặc biệt trong văn phòng mà bạn yêu cầu, các yêu cầu đặc biệt khác...

Soloha sẽ làm việc cụ thể với bạn và chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn, trước tiên là một bản thiết kế sơ bộ về bố trí mặt bằng hay tổ chức không gian.

Sau khi phương án bố trí mặt bằng đã được thông qua, mẫu thiết kế 3D được bạn duyệt chúng tôi sẽ lên phương án dự trù kinh phí chi tiết cho bạn đồng thời sẽ chuyển cho bạn mẫu mã sản phẩm cụ thể, chất liệu sử dụng trong hoàn thiện nội thất và các hạng mục công việc liên quan.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Sau khi bạn và nhà thầu đã thống nhất được phương án thiết kế, vật liệu, biện pháp thi công và giá cả, điều quan trọng bây giờ là hợp đồng của bạn và nhà thầu. Hãy làm việc rõ ràng và thẳng thắn về tất cả các điều khoản để nhà thầu và bạn hiểu nhau và đảm bảo hai bên đều làm đúng và tốt nhất nhiệm vụ của mình.

 

Khoảng 10 ngày trước khi kết thúc, bạn hãy cùng nhà thầu thực hiện công việc kiểm tra các hạng mục công việc hoàn thành để một lần nữa khẳng định toàn bộ các hạng mục cần thiết đã được chuẩn bị và thi công ở chất lượng tốt nhất. Nếu có điều gì khiến bạn chưa hẳn hài lòng, hãy thẳng thắn trao đổi với nhà thầu để họ có những biện pháp tốt hơn cho bạn.

 

Nội thất Mạnh Phát chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Xem thêm: quầy lễ tân văn phòng.

DMCA.com Protection Status