Quầy lễ tân đẹp cho văn phòng sang trọng

Quầy lễ tân đẹp cho văn phòng sang trọng

Quầy lễ tân là một bộ phận bên ngoài nhưng rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Một doanh nghiệp muốn phát triển thì việc dầu tư đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu. Gây sự thu hút với khách hàng ngay từ cảm giác đầu tiên bước chân vào đại sảnh với quầy lễ tân hoành tráng sẽ tạo lòng tin đối với khách hàng.

quay le tan


Đa phần người ta thích những quầy tiếp tân bằng gỗ sơn bóng, có thể thêm một lớp kính dày để tăng độ sang trọng cho bộ mặt doanh nghiệp. Tuỳ theo yêu cầu và không gian văn phòng mà người ta chọn màu sắc vật liệu cũng như kiểu dáng quầy sao cho phù hợp.

Ngày nay, quay le tan là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu của mỗi công ty. Đây cũng là nơi đón tiếp và thu thập thông tin khách hàng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó cho bạn nhiều định hướng tốt hơn.

Các mẫu quầy thường được sử dụng có cả nội thất nhập khẩu của nhiều nhà sản xuất lừng danh thế giới. Việc sử dụng những sản phẩm nhập khẩu không chỉ khẳng định tiềm lực và danh tiếng của công ty mà còn giúp bạn từng bước vươn xa tới nên kinh tế thế giới.

ban quay le tan


Việc thiết kế một quầy lễ tân đẹp sẽ góp phần tạo nên ấn tượng ban đầu của công ty bạn với Quý khách hàng. Việc lựa chọn mẫu mã thiết kế quầy lễ tân càng không đơn giản. Vì mỗi một công ty sẽ phải có một bộ mặt khác nhau đồng nghĩa với chiếc quầy lễ tân cũng phải khác nhau.

Các bạn đừng quá nên lo lắng vì điều đó, nội thất Mạnh Phát đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất. Chúng tôi chuyên thiết kế quầy lễ tân, đóng bàn quầy lễ tân đẹp giá rẻ theo thiết kế có sẵn. Chuyên thiết kế thi công đồ gỗ nội thất bàn ghế gỗ quầy lễ tân cho các đơn vị thiết kế khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi mang đến.

Quầy lễ tân BQ2200L


Trong phong thủy, quầy lễ tân thuộc khu vực minh đường. Đây cũng chính là nơi tụ khí. Nếu bố trí hợp lý, công việc kinh doanh sẽ phát triển, hưng thịnh.

Quầy lễ tân nên đặt ở phía Nam - hướng tượng trưng cho cái đẹp và sự sáng sủa. Khi trang trí, nên dùng màu đỏ hoặc tím để tạo không gian bắt mắt và mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty.

Quầy lễ tân kỵ không đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác.

Xem thêm thông tin: ghế quầy bar đẹp.
 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay