-------------------------------------------------

Những mẫu bàn giám đốc cao cấp cho người trung tuổi

Những mẫu bàn giám đốc cao cấp cho người trung tuổi

Với sự phát triển của ngành sản xuất nội thất hiện nay cho ra đời rất nhiều mẫu bàn giám đốc cao cấp đa dạng kiểu dáng cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. bên cạnh những mẫu bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại trẻ trung thì những mẫu bàn làm việc được thiết kế với kiểu dáng quyền uy trang trọng cũng vẫn được nhiều người yêu thích.

Đặc biệt đối với người lãnh đạo trung tuổi sẽ rất phù hợp với phong cách thiết kế bàn làm việc này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu bàn làm việc đẹp, sang trọng cho giám đốc trung tuổi trong bài viết này nhé!

Bàn làm việc cho giám đốc DT1890V14

Mẫu bàn giám đốc cao cấp được làm từ gỗ veneer với kiểu dáng sang trọng thích hợp cho các vị lãnh đạo quyền năng. Đặc biệt với chi tiết trang trí phía trước mặt bàn khiến cho sản phẩm không còn đơn điệu và nổi bật hơn trong không gian làm việc sang trọng. Bạn có thể sử dụng cùng với bàn phụ để tăng công năng sử dụng cho giám đốc và tiện lợi hơn trong quá trình làm việc chuyên nghiệp.

Bàn giám đốc DT1890VM4

Nếu như bạn muốn tìm mua bàn giám đốc cao cấp cho sếp mình với giá rẻ thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm DT1890VM4 này, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, với các chi tiết trang trí đơn giản mà không kém phần tinh xảo. Trên mặt bàn được thiết kế với tấm da PVC màu đen sẽ giúp bạn xử lý giấy tờ và sử dụng chuột máy tính tiện lợi hơn.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm nội thất phòng giám đốc cao cấp, chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hơn nữa.

DMCA.com Protection Status