-------------------------------------------------

Những điều cần biết khi thiết kế module bàn làm việc cho văn phòng

Những điều cần biết khi thiết kế module bàn làm việc cho văn phòng

Sử dụng module bàn làm việc cao cấp, hiện đại trong những ý tưởng thiết kế không gian phòng làm việc cho nhân viên dần trở thành xu hướng đang được thịnh hành trong giới nội thất hiện nay. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, yêu cầu về công năng và diện tích văn phòng mà có thể thiết kế những mẫu module đa dạng thích hợp nhất.

Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết nội thất thì có thể bạn sẽ gặp phải không ít trở ngại, chính vì thế bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau nếu muốn thiết kế những sản phẩm bàn làm việc ưng ý nhất.

Đảm bảo công năng sử dụng

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần phải đảm bảo khi thiết kế module bàn làm việc chính la công năng của sản phẩm. Với bản chất là sự kết hợp giữa các phụ kiện nội thất khiến cho sản phẩm có nhiều kiểu thiết kế giữa bàn làm việc gỗ hoàn toàn hoặc bàn làm việc chân sắt cùng với vách ngăn mặt bàn làm việc và có thể thêm hộc, ngăn kéo.

Đặc biệt căn cứ vào số lượng nhân  có thể thiết kế module với nhiều vị trí, nhiều bàn ghép lại với nhau. Với ý tưởng thiết kế mẫu bàn làm việc độc đáo, hiện đại không những chỉ cung cấp thiết bị sử dụng tiện nghi cho văn phòng mà còn khiến cho không gian trở nên rộng rãi hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nâng cao tính thẩm mỹ

Khi thiết kế module bàn làm việc cao cấp bạn cũng cần phải chú trọng tới những tiêu chuẩn về giá trị thẩm mỹ. Những chiếc bàn làm việc được thiết kế với màu sắc hài hòa thống nhất với màu vách, màu học. bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng màu sắc để làm nổi bật giá trị đẳng cấp cho thiết bị.

Lựa chọn vách ngăn lửng, vách toàn bàn làm việc tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của người kỹ sư. Nếu không gian văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp thì nên sử dụng những mẫu vách ngăn bàn làm việc lửng cho không gian không bị bí bách.

Kích thước phù hợp với không gian văn phòng

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng mà bạn có thể lên ý tưởng thiết kế module bàn làm việc với kích thước và nhiều vị trí phù hợp. Sắp xếp module tại vị trí tối ưu nhất cho không gian rộng và thoáng hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu module đang thịnh hành trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay.

 

DMCA.com Protection Status