-------------------------------------------------

Làm sao để lựa chọn một chiếc ghế văn phòng tốt

Làm sao để lựa chọn một chiếc ghế văn phòng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình chiếc ghế mình ngồi làm việc hàng ngày nó có ý nghĩa gì với mình 
Đó không chỉ đơn thuần một công cụ phụ giúp mình trong công việc.Bạn có biết chiếc ghế văn phòng quyết định sự thoải mái ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong suốt hàng chục năm của cuộc đời bạn.Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc ghế thật sự phù hợp để bạn có thể thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình làm việc, đảm bảo sức khỏe bạn nhé.

Mỗi dòng sản phẩm của ghế văn phòng đều có những ưu điểm như đệm nỉ, giúp bạn có được tư thế ngồi đúng nhất và thoải mái khi làm việc. Bánh xe di chuyển được giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng di chuyển ra khỏi chỗ ngồi, tự ý điều chỉnh khoảng cách ngồi, tránh những trường hợp mỏi hay vướng, chúng ta lại phải rời khỏi ghế hoặc kéo ghế ra.Chiếc ghế có thể nâng hạ độ cao bằng cân hơi, giúp bạn có thể thay đổi tương ứng với chiếc bàn làm việc bạn đang ngồi.

 Ghế xoay văn phòng GX14B

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

 Ghế xoay văn phòng GX207B

Những chiếc ghế có lưng dựa và phần gác tay hai bên thường mang lại cho người ngồi cảm giác tiện nghi, thoải mái. Lúc này sự hiện diện đầy đủ của cả bốn thánh thú giúp người ngồi cảm thấy an toàn và thư giãn hơn nhiều.

 Ghế xoay văn phòng NGX12B

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ thể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều việc hơn để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.

Xem thêm tại mục Nội thất văn phòng

DMCA.com Protection Status