Gợi ý sắp xếp nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

Gợi ý sắp xếp nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

Nội thất phòng giám đốc bao gồm bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc, sofa văn phòng… được dùng  phục vụ quá trình làmviệc của giám đốc, là nơi đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến sự tồn tại và phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp đó.

 

Sắp xếp, bài trí nội thất phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy không những mang đến một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho sự nghiệp người giám đốc cũng như sự phát triển thành công cho các công ty, doanh nghiệp.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp sang trọng

 

Phong thủy phòng giám đốc chính là mối bận tâm lớn của các công ty, doanh nghiệp và các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng đòi hỏi các nhà thiết kế phải am hiểu sâu sắc về khoa học phong thủy. Đó là nơi bố trí phòng giám đốc, sắp xếp bố trí bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu hợp với hướng phong thủy, mệnh quý chủ,…

 

Công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn sắp xếp và bài trí các thiết bị nội thất phòng giám đốc sao cho hợp phong thủy nhất, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn nhất.

 

Nội thất phòng giám đốc đẹp sang trọng

 

Sau khi lựa chọn được các thiết bị nội thất phòng giám đốc có màu sắc, kích thước phù hợp với thiết kế không gian cũng như mệnh phong thủy của người lãnh đạo sẽ là bước bài trí, bố trí sắp xếp khu vực làm việc, chỗ tiếp khách sao cho khoa học, tiện nghi nhất khi sử dụng.

 

Khu vực làm việc bao gồm bàn ghế giám đốc và tủ tài liệu nên sắp xếp thành một khu vực, tránh sắp xếp bàn làm việc giám đốc đối diện và quay lưng vào cửa ra vào hoặc sau cửa sổ bởi sẽ làm người sử dụng khó bao quát được văn phòng, dễ bị thụ động và cảm giác bất an, mất tập trung. Nội thất phòng giám đốc như bàn ghế nên sắp xếp hướng ra cửa, đằng sau chỗ ngồi là bức tường vững chắc, kế tiếp có thể là tủ tài liệu giám đốc giúp giám đốc dễ dàng làm chủ không gian, luôn thoải mái và an tâm nhất, làm việc hiệu quả nhất.

 

Sắp xếp nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

 

Sắp xếp bàn ghế giám đốc ở gần cửa ra vào, phía sau là cửa sổ, nhìn ra phòng vệ sinh hoặc ở gần đường đi lại là những điều tối kỵ trong khoa học phong thủy. Chúng được lý giải là sẽ mang lại những tạp âm ổn ào ảnh hưởng đến việc tập trung làm việc của giám đốc, những luồng sát khí ảnh hưởng đến con đường phát triển của công ty.

 

Bạn có thể tô điểm nội thất cho phòng giám đốc bằng các vật phẩm phong thủy đặt trên mặt bàn hoặc những chậu cây cảnh xanh mát. Theo quan niệm phong thủy thì những người giám đốc nếu được tiếp nhận thêm nguồn sinh khí tốt lành sẽ làm việc minh mẫn, đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Vì vậy, bàn làm việc của người giám đốc nên có những vật phẩm biểu tượng cho quyền lực và trí tuệ như quả cầu Phong Thủy, Rùa đầu Rồng, Tỳ Hưu mạ vàng, Gậy Như Ý…  Trong phòng giám đốc nên có các chậu cau phú quý, kim tiền, kim ngân,… để mang lại một không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, và đặc biệt là may mắn thành công.

 

Trên đây là gợi ý một số điều nên và không nên khi sắp xếp nội thất phòng giám đốc để có một không gian hợp phong thủy. Mạnh Phát hi vọng với cách bố trí sắp xếp hợp lý này, các giám đốc sẽ có một không gian làm việc tốt nhất, hội tụ trí tuệ và may mắn, giúp công ty phát triển thịnh vượng. Để được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với Ardeco theo số hotline Ms Hoa :097 535 2885.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay