-------------------------------------------------

Chọn bàn họp văn phòng thông minh, phù hợp

Chọn bàn họp văn phòng thông minh, phù hợp

Dòng bàn họp văn phòng hiện đại rất đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng lẫn giá thành, do vậy, một số gợi ý của Nội thất Mạnh Phát dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bàn họp thích hợp nhất cho không gian văn phòng làm việc của mình.

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn bàn họp, dưới đây là một số gợi ý của Mạnh Phát dành cho bạn:

Chọn bàn họp theo kích thước

Chọn bàn họp văn phòng thông minh, phù hợp

 

Bàn họp có rất nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau và diện tích của từng phòng họp. Bạn nên đo đạc và xác định chính xác diện tích của không gian căn phòng để lựa chọn các kích thước bàn họp sao cho phù hợp nhất. Hiện trên thị trường đang có đầy đủ các kích thước cho bạn lựa chọn như: 1m, 1m4, 2m, 3m6, 4m8 hay thậm chí là 6m.

Chọn bàn họp theo mẫu mã

Bàn họp dành cho không gian phòng họp nhỏ

 

Mẫu mã của bàn họp văn phòng hiện đại đẹp cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Các mẫu bàn họp hình tròn thích hợp cho các cuộc họp nhóm mang tính chất gần gũi và trao đổi ý kiến một cách thân thiện, thoải mái; trong khi đó các mẫu bàn họp hình chữ nhật lại thích hợp cho các cuộc họp cấp cao, mang tính chất trang trọng hơn và thể hiện rõ hơn quyền uy của người lãnh đạo, người chủ trì. Các mẫu bàn họp hình oval lại được nhiều công ty ưa chuộng hơn cả bởi nó không những giúp các cuộc họp của văn phòng bạn có thể diễn ra thuận lợi hơn, mà còn mang ý nghĩa khá tốt về phong thủy.

Ngoài ra, bàn họp cũng có bàn họp chân gỗ truyền thống và bàn họp chân sắt hiện đại cho các văn phòng thêm sự lựa chọn

Chọn bàn họp theo phong cách thiết kế

Hãy đảm bảo rằng bàn họp mà bạn lựa chọn đồng bộ với thiết kế phòng họp. Nếu phòng họp mang phong cách cổ điển, những mẫu bàn họp bằng gỗ với gam màu trầm, có vân gỗ chính là một lựa chọn tuyệt vời; trong khi đó, với những thiết kế hiện đại thì bàn họp với các gam màu sáng, chân sắt thanh thoát lại thích hợp hơn cả. Do vậy, lựa chọn đúng bàn họp văn phòng có thể giúp cho phòng họp của bạn chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Không gian phòng họp hiện đại, sang trọng

Chọn bàn họp văn phòng hiện đại theo giá thành

Các mẫu bàn họp văn phòng với kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau cũng tương ứng với các mức giá thành khác nhau. Nếu ngân sách của công ty bạn có hạn, hãy tìm tới những mẫu bàn họp văn phòng hiện đại giá rẻ; trong khi đó, nếu ngân sách công ty bạn dồi dào hơn thì các mẫu bàn họp văn phòng cao cấp và bàn họp tự thiết kế sẽ góp phần mang lại cho bạn một phòng họp cao cấp và sang trọng nhất.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu bàn họp văn phòng hiện đại nào cho phù hợp, hãy liên hệ với Nội thất Mạnh Phát theo số Hotline: 097 535 2885 - 0974 227 281. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu bàn họp văn phòng đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status