Chính Sách

Chính Sách

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng
 

Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho trường hợp sau khi đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vì lý do nào đó không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác. 

1. Đối với những hàng chưa giao: Chinh sách đổi trả hàng

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên kinh doanh sẽ phải xem xét mặt hàng của quý khách là mặt hàng thuộc chủng loại được đổi hay không được đổi. Thông thường, những mặt hàng đặt theo ý khách hàng, thường không được đổi trả. Đối với những mặt hàng tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy sẽ được xem xét đổi lại. Sau khi nhân viên kinh doanh đồng ý đổi hàng, sẽ làm lại báo giá cho quý khách xác nhận rồi mới chuyển giao hàng.

2. Đối với những hàng đã giao:

Với những sản phẩm lỗi:

Khi giao hàng quý khách cần kiểm tra xem sản phẩm đó có phải là sản phẩm mình đặt mua không, sau đó kiểm tra sản phẩm thật kỹ lưỡng như tem bảo hành, phiếu giao hàng. Nếu kiểm tra sản phẩm đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu bảo hành.

Với những sản phẩm không lỗi:

Khi hàng được giao tới mà khách hàng muốn đổi sản phẩm khác (liên hệ với nhân viên kinh doanh để biết thêm chi tiết các mặt hàng có thể đổi trả), khách hàng cần chú ý các quy định sau:

 • Sản phẩm nguyên đai nguyên kiện.
 • Sản phẩm phải là sản phẩm mà quý khách đặt hàng trước đó.
 • Khách hàng cần chi trả các phụ phí như giao vận.

 

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
 

Do đặc thù hàng nội thất nặng và cồng kềnh nên tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng Công ty chúng tôi có thể giao miễn phí hoặc tính phí một phần. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách chính sách vận chuyển của chúng tôi. 

I – TRONG HÀ NỘI (khoảng cách được tính từ Công ty nội thất Mạnh Phát)

ĐƠN HÀNG DƯỚI 5.000.000 VNĐ

• Dưới 5 km: 80.000 - 100.000 vnđ/chuyến.
• Từ 5 km – 10 km: 120.000 – 180.000 vnđ/chuyến.
• Từ 10 km – 15 km: 200.000 – 250.000 vnđ/chuyến. Chính sách vận chuyển

ĐƠN HÀNG TRÊN 5.000.000 VNĐ

 • Từ 0 km - 5 km : Miễn phí.
 • Từ 5 km-10 km: 150.000 - 180.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 10 km - 15 km: 200.000 - 300.000 vnđ/chuyến. 

ĐƠN HÀNG TRÊN 15.000.000 VNĐ

Miễn phí 0 km - 15 km.

NGOẠI THÀNH: Áp dụng với tất cả các đơn hàng

 • Từ 20 km – 30 km: 600.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 30 km – 40 km: 800.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 40 km – 50 km: 1.200.000 vnđ/chuyến.

PHÍ CÓ THỂ TĂNG HOẶC GIẢM, TÙY VÀO MẶT HÀNG KHÁCH HÀNG MUA

II- CÁC TỈNH KHÁC (Áp dụng với tất cả các đơn hàng)

Quý khách hàng vui lòng ghi rõ địa chỉ cần giao hàng để nhận được báo giá vận chuyển chính xác nhất. Để đảm bảo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tính chi phí vận chuyển.

 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

Chính sách bảo hành
Thời gian bảo hành:

Tất cả mặt hàng do Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành áp dụng với sản phẩm lỗi do sản xuất và lắp đặt
 • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi
 • Đối với những hỏng hóc như: Làm gãy, vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư, linh kiện thay thế.

Thời gian triển khai bảo hành
Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành!

 

Ưu đãi dành cho khách hàng

Ưu đãi dành cho khách hàng
 

Công ty cổ phần Nội thất Mạnh Phát gửi tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Để tri ân quý khách, Nội thất Mạnh Phát kính gửi quý khách những ưu đãi đặc biệt sau: 

 • Đối với khách hàng đã mua hàng và có lịch sử trong giao dịch, tùy vào đơn hàng tiếp theo của quý khách hàng, chúng tôi sẽ dựa vào đơn hàng trước đã mua và đơn hàng tiếp theo của quý khách để chiết khấu % cho khách hàng
 • Với khách hàng có nhu cầu thiết kế mở rộng hoặc làm mới văn phòng làm việc, căn hộ gia đình... chúng tôi áp dụng chính sách MIỄN PHÍ thiết kế đối với quý khách hàng sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Nội thất Mạnh Phát.

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán
 

Nhắm giúp khách hàng đơn giản hóa và an toàn trong thanh toán khi mua hàng, Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát quy định các phương thức thanh toán thông qua các loại thẻ tín dụng của tất cả các đơn vị dưới đây:

Các hình thức thanh toán qua ngân hàng

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện tại.

Tùy theo các trường hợp giao dịch quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:
1. Thanh toán tiền mặt
- Quý khách có thể thanh toán cho người giao hàng hoặc nhân viên bán hàng của Nội thất Mạnh Phát
- Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội đồng thời là địa điểm thanh toán và trị giá đơn hàng dưới 10 triệu (đã bao gồm thuế) thì chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng mà không cần đặt cọc. Đối với đơn hàng trên 10 triệu, quý khách phải bắt buộc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, sau khi lắp đặt hoàn thiện, quý khách thanh toán luôn cho chúng tôi, ngay khi nhận được hóa đơn VAT

2. Hình thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc các thẻ nội địa khác
Công ty chúng tôi nhận thanh toán tất cả các thẻ tín dụng nội địa trong và ngoài nước, quý khách khi đặt hàng, có thể chuyển khoản trực tiếp từ thẻ của mình thông qua thanh toán trực tuyến cho chúng tôi, khi quý khách đặt hàng, quý khách làm theo hướng dẫn đặt hàng, nhập đầy đủ thông tin của mình, và thông tin chủ thẻ, khi thanh toán, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi quý khách đặt hàng, Quý khách nhớ thông tin phải rõ ràng, điện thoại phải chính xác.
Chúng tôi chấp nhận thanh toán với tất cả các loại thẻ của Vietcombank, Agribank, Viettinbak, BIDV...........

3. Chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking
Tên Công ty : Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát
Số tài khoản : 0021000279980
Tại : Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) – Chi nhánh VCB Hà Nội

Quý khách ghi rõ họ tên người chuyển và lý do chuyển tiền để công ty chúng tôi tiện theo dõi

 

Hướng dẫn mua hàng tại Mạnh Phát

Hướng dẫn mua hàng tại Đức Khang
 

Để thuận thiện cho việc mua hàng của quý khách, Công ty Cổ phần Nội thất Mạnh Phát kính gửi quý khách hàng quy trình mua hàng được áp dụng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi.

I. Đối với hàng tiêu chuẩn:
1. Đặt hàng qua Mạng internet.
Quý khách truy cập vào website https://noithatmanhphat.vn/ và thực hiện đặt hàng qua mạng, điền đầy đủ thông tin vào ô đặt hàng và gửi đơn hàng cho chúng tôi, lưu ý trong mục thông tin, quý khách xem kỹ thông tin địa chỉ viết hóa đơn VAT và thông tin địa chỉ giao hàng, vì nhiều đơn vị, địa chỉ giao hàng không trùng với địa chỉ viết hóa đơn.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo tiến độ giao hàng và thời gian quý khách nhận được hàng. Khi đặt hàng qua mạng, đơn hàng sẽ được đồng thời gửi vào email của quý khách và email công ty chúng tôi, các nhân viên phòng bán hàng sẽ tự động gọi cho quý khách ngay khi quý khách đặt hàng. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc có thể thanh toán ngay tại trang web công ty chúng tôi thông qua thẻ tín dụng.

2. Đặt hàng qua điện thoại
- Bước 1:
Bạn có thể truy cập trang https://noithatmanhphat.vn/ và tìm các sản phẩm theo nhu cầu từ các danh mục nội thất tương ứng hoặc bạn có thể tìm sản phẩm thông qua ô tìm kiếm trên website bằng cách gõ; tên hoặc mặt hàng bạn tìm ( ví dụ: bàn làm việc, ghế lưới...) rồi ấn nút “tìm kiếm “ hệ thống sẽ lọc ra danh sách theo từ khóa của bạn.

Ngoài ra, để dễ dàng tìm kiếm trên website của chúng tôi, chúng tôi có những bộ lọc chi tiết cho các loại sản phẩm như lọc theo hãng sản xuất, lọc theo dòng sản phẩm, hoặc, lọc theo chất liệu sản phẩm, giá sản phẩm..... Những hình thức này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của hãng sản xuất mà mình đang cần.

- Bước 2:
Gọi điện tới số điện thoại: HN: 097 535 2885 ; 

- Bước 3:
Trao đổi, thoả thuận lựa chọn hình thức giao dịch.

- Bước 4:

Giao hàng và thanh toán.

II. Đối với hàng thiết kế, thiết kế nội thất
1.Bước 1: 
Liên hệ phòng dự án - thiết kế nội thất theo số điện thoại sau:

Hà nội: máy lẻ: 0243 864 4629  

Hotline: 0974 227 281- 097 535 2885

2. Bước 2:
Trao đổi thông tin, nội dung yêu cầu của quý khách với cán bộ tư vấn của chúng tôi.

3. Bước 3:
Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kinh doanh và thiết kế của công ty đến gặp trực tiếp quý khách hàng để trao đổi và khảo sát trực tiếp:
----------------------
Quy trình chung của chúng tôi:
- Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách chi tiết hơn
- Tư vấn thiết kế (gồm thiết kế AutoCAD, và 3Dmax)
- Tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn thi công
- Lên dự toán trên cơ sở thiết kế được duyệt
- Ký kết hợp đồng và triển khai thi công
- Nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng
- Thực hiện các hoạt động bảo hành bảo trì sản phẩm

Công ty cổ Phần nội thất Mạnh Phát

Văn phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 9/24, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nộ
 • Điện thoại: 097 535 2885 - 0974 227 281- 0243 864 46296
 • E-mail: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy sản xuất: 

 • XƯỞNG SẢN XUẤT 1: Chợ đầu mối Hoa quả - Đường Chiến Thắng - Thanh Xuân - Hà Nội
 • XƯỞNG SẢN XUẤT 2Khu công nghiệp Ô Cách - Gia Lâm - Hà Nội
 • Điện thoại: 097 535 2885 - 0974 227 281- 0243 864 46296
DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay