-------------------------------------------------

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới (phần 3)

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới (phần 3)

Như 2 phần trước chúng tôi đã giới thiệu, hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến quý vị những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới mà chúng tôi sưu tầm được.Những mẫu bàn này sẽ mang lại vẻ đẹp sang trong cho căn phòng làm việc của bạn bên cạnh những nội thất văn phòng khác như ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, tủ sắt văn phòng,..

21. The Level Desk
Đây là một thiết kế mạnh mẽ, nam tính nổi bật thông qua chi tiết đơn giản rất riêng của nó và tạo thêm phần sang trọng và phong cách cho căn phòng. Hình thức hiện đại lại được tạo ra thông qua các nghề thủ công truyền thống, làm cho bàn này mang một cá tính cá nhân mạnh mẽ.

Nội thất văn phòng đẹp 21a

Nội thất văn phòng đẹp 21b


22. Các bàn treo tường

Một phương pháp đơn giản để tiết kiệm không gian là dùng các bàn làm việc treo tường - được thiết kế bởi MASH Studios và là một phần của một bộ sưu tập mang tên Series LAX. Bàn gắn vào tường không cần phần chân nên cung cấp thêm một khoảng không gian nhỏ. Nó cũng sẽ rất tốt và có một phần trượt giấu đi những ngăn kéo.

 

Nội thất văn phòng đẹp 22a

Nội thất văn phòng đẹp 22b23. Các bàn Baobab
Đầy màu sắc và thiết kế đẹp, bàn làm việc này phá vỡ sự đơn điệu với thiết kế nhấp nhô và hình dạng hiện đại. Nó được thiết kế bởi Philippe Stark cho Vitra. Tạo ra như là một mảnh duy nhất từ chất polyethylene và với một lớp phủ polyurethane, các bàn Baobab có một hình ảnh vui tươi thích hợp cho văn phòng công ty, văn phòng nhà hoặc các khu vực thương mại.

 

Nội thất văn phòng đẹp 23a

Nội thất văn phòng đẹp 23b24. Các bàn Hexa

Một bàn với một hình lục giác chắc chắn sẽ thu hút tất cả sự chú ý bất cứ nơi nào nó được đặt. Với một bề mặt thủy tinh được hỗ trợ bởi một khung tổ ong carbon siêu nhẹ, có thể Yalman Hexa bàn là trông như thể nó đã được dịch chuyển từ tương lai. Việc thiết kế độc đáo và hình dạng phức tạp làm cho bàn này trở thành một món đồ nội thất chủ sở hữu có thể tự hào  với mình.

 

Nội thất văn phòng đẹp 24a

Nội thất văn phòng đẹp 24b25. Các bàn Messy

Một bàn làm việc lộn xộn không phải là luôn luôn là một điều xấu. Đặc biệt là nếu bàn làm việc chính nó được thiết kế lộn xộn mà làm cho nó nổi bật và làm cho bạn thấy vui tươi khi nhìn thấy nó. Các bàn lộn xộn trông giống như một tác phẩm điêu khắc khối, nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng của một chiếc bàn làm việc

 

Nội thất văn phòng đẹp 25a

Nội thất văn phòng đẹp 25b

 


26. Các bàn Alice

Kiểu dáng đẹp và chắc chắn hiện đại, bàn Alice được thiết kế để quay vào và ra khỏi vị trí làm việc khác nhau để cho phép di chuyển trong ngày làm việc 

 

Nội thất văn phòng đẹp 26a

Nội thất văn phòng đẹp 26b

 


27. Bàn MeMo

Bàn được thiết kế ngăn cách không gian làm việc với màn hình máy tính bằng một tấm chắn đầy màu sắc. Không gian lưu trữ, cũng đầy màu sắc, tương phản với một người quản lý giúp giảm bớt căng thẳng thông qua các thiết kế đơn giản và hiện đại.

 

Nội thất văn phòng đẹp 27a

Nội thất văn phòng đẹp 27b

 


28. K Workstation

MisoSoup là những người tạo ra tiết kiệm không gian thiết kế nhà văn phòng này. Tên K Workstation, bàn được làm từ một dải duy nhất của gỗ cong kết thúc tốt đẹp trên các bức tường và biến thành kệ. Hoàn hảo cho không gian đông đúc, bàn làm việc sử dụng ít không gian nhưng vẻ đẹp lộng lẫy.Chi tiết bằng gỗ chắc chắn cho sự bền vững và sang trọng của đường cong.Đây là bàn làm việc khá được ưu thích

 

Nội thất văn phòng đẹp 28a

 

Nội thất văn phòng đẹp 28b29. Các túi ngăn kéo

Với cái tên buồn cười của nó, các túi Drawer là một bàn đẹp có 3 không gian cho ngăn kéo đã được thay thế bằng cặp. Nhà thiết kế Jung-Ah Kim đã kết hợp bàn làm việc với phần mà bạn có thể mang về nhà. 

 

Nội thất văn phòng đẹp 29a

Nội thất văn phòng đẹp 29b

 


30. Các bàn Hideaway 
Đây là một thiết kế đáng tự hào dựa trên sự phát triển đồ nội thất. Nó trông giống như một khối lập phương có thể được mở ra để lộ một bàn và một cáighế. Hoàn hảo cho không gian nhỏ, bàn Hideaway  được làm từ gỗ và có màu sắc đẹp, tự nhiên.


 

Nội thất văn phòng đẹp 30a

Nội thất văn phòng đẹp 30b

 


31.The Slimdesk
Thiết kế Manuelsaez biến một ý tưởng thành một thiết kế bàn tiện nghi và kiểu dáng đẹp.Các tấm thu lại trên bề mặt để lộ ra không gian lưu trữ, thay vì có ngăn kéo, trong đó để giữ cho mọi thứ. Một dải dây cáp và cổng USB được ẩn trong một trong những chân rỗng. Đơn giản và đẹp, bàn làm việc tạo ra những tính năng khéo léo

 

Nội thất văn phòng đẹp 31a

Nội thất văn phòng đẹp 31b

 


32.Bàn Omega
Atomare kiến trúc và thiết kế tạo ra các bàn làm việc Omega từ một mảnh duy nhất của bề mặt uốn cong. Hai màu sắc tạo nên vẻ đẹp của bàn là trắng và cam. Nó có hai không gian lưu trữ bên dưới cho những thứ lưu trữ nhưng thiết kế nhỏ gọn 

 

Nội thất văn phòng đẹp 32a

Nội thất văn phòng đẹp 32b

 

Nguồn: https://noithatmanhphat.vn/chiem-nguong-nhung-mau-ban-lam-viec-tuyet-dep-tren-the-gioi--phan-3--76-newsdt.aspx

DMCA.com Protection Status