-------------------------------------------------

Chiêm ngưỡng những chiếc bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới (phần 4)

Chiêm ngưỡng những chiếc bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới (phần 4)

 Nói về nội thất văn phòng hiện đại, xu hướng hiện nay là thiên về tính thẩm mỹ, nét phá cách độc đáo và tiện lợi nhất.Như các phần trước chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị 32 mẫu trong số 42 mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới, hôm nay bài viết sẽ tiếp tục giới 10 mẫu bàn làm việc đẹp cuối cùng được đánh giá là đẹp và độc đáo nhất trong bộ sưu tập.

33. Bàn làm việc Aura 

Đây hoàn toàn là một thiết kế thanh lịch và hiện đại cho một bàn làm việc. Được thiết kế bởi Alexander Petrov , các bàn Aura được làm từ một bề mặt cong mà đi ngay bên dưới bàn làm việc, hỗ trợ ba ngăn kéo. Màu vàng nhạt đi đẹp mắt với các phụ kiện nhôm.Sẽ là hoàn hảo nếu bàn này đi kèm với một chiếc ghế văn phòng hiện đại.

bàn làm việc đẹp 33

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 33

bàn làm việc đẹp 33a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 33a

34. Bàn làm việc KINZO Air 

KINZO là kiến trúc với hình dạng tương lai để cung cấp cho chiếc bàn làm việc đặc biệt này hình thức của nó và sự hấp dẫn thị giác. Một thiết kế góc cạnh mang lại cho nó như một sự xuất hiện của một con tàu không gian nhỏ gọn. Các cạnh sắc nét và một thiết kế sạch, kết hợp với độ tinh khiết của màu trắng, cung cấp cho Bàn làm việc KINZO Air vẻ quyến rũ của mình. Được trang bị với một lỗ cho các loại cáp, bàn làm việc như một mảnh duy nhất hoặc nó có thể tăng gấp đôi để trở thành hai bàn.

bàn làm việc đẹp 34

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 34

bàn làm việc đẹp 34a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 34a

35.The Cuc

Nhà thiết kế Martin Holzapfel tạo ra một bàn đó là cả một bề mặt làm việc và một loạt các kệ, tùy thuộc vào chủ sở hữu mong muốn. Nhiều thứ như các tập hồ sơ và thư mục, sách, vật tư văn phòng, có thể được ẩn bên trong bàn làm việc. Nó có một màu xám đẹp và vẻ giản dị vì vậy nó hoàn toàn phù hợp trong một văn phòng nhà.

bàn làm việc đẹp 35

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 35

bàn làm việc đẹp 35a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 35a

36. Bàn làm việc WA

Nhà thiết kế Piero Lissoni và Marc Krusin tạo ra một bàn làm việc rất linh hoạt cho Knoll quốc tế . Từ "Wa" có nghĩa là hài hòa và điều này là chính xác những gì bàn làm việc đại diện. Một phạm vi toàn bộ đồ nội thất văn phòng có thể được kết nối với bàn làm việc này, tạo ra một thiết kế văn phòng, nơi chủ nhân có thể chơi với hình dạng bất cứ lúc nào, sắp xếp lại nó như thế nào tất cả đều dễ dàng. Phụ kiện làm việc được gọi là "phần mềm" làm giao diện giữa người sử dụng và bề mặt làm việc.

bàn làm việc đẹp 36

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 36

bàn làm việc đẹp 36a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 36a

37. Xcetera bàn

Được thiết kế bởi Basten Leijh, khái niệm và thiết kế, bàn Xcetera được làm từ gỗ tái chế và đã tái chế các thành phần thép. Một chữ "X" lớn đánh dấu hai đầu của bàn làm việc và tất cả các dòng Xcetera được làm tròn một khi họ đạt được một góc.

bàn làm việc đẹp 37

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 37

bàn làm việc đẹp 37a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 37a

38. Bàn làm việc I-Con

Các I-Côn bàn thiết kế bởi Arco có gỗ (gỗ sồi Mỹ hoặc cây óc chó) làm bề mặt làm việc, trong khi hai chân được làm từ nhôm. Các chi tiết được làm tròn của bàn này cũng có thể được tìm thấy trong các phụ kiện có sẵn cho nó - một container với ba ngăn kéo. Một ngăn kéo liên tục thêm vào các cảm giác hiện đại của bàn làm việc này và đặt dấu hình ảnh này trong ánh đèn sân khấu.

bàn làm việc đẹp 38

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 38

bàn làm việc đẹp 38a

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 38a

39. Bàn làm việc có hình dạng quả thận 

Với cái tên kỳ lạ của nó, bàn làm việc có hình dạng quả thận có hình dạng bàn thực sự là một sự bổ sung thanh lịch đến bất kỳ văn phòng làm việc nào. Nhà thiết kế John Wiggers giải thích cảm hứng của mình: " Hình dạng đường cong và kích thước chính xác của bàn từng đoạt giải thưởng này được cân đối một cách cẩn thận để phù hợp với các nguyên tắc thiết kế tổng thể của Phong Thủy và Vastu Shastra của truyền thống Vệ đà cổ đại ở Ấn Độ. "

bàn làm việc đẹp 39

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 39

40. Bàn máy tính VU.VU.VU

Được thiết kế bởi Ballabio - Elli, các VU.VU.VU. bàn máy tính được làm từ gỗ dán nhiều lớp. Một cấu trúc gỗ thiết kế khối được chuẩn bị để lưu trữ máy tính của bạn và bàn làm việc cũng có không gian đĩa CD / CD-ROM / DVD và ngăn kéo chiết cho bàn phím máy tính. Bàn máy tính VU.VU.VU được làm bằng gỗ sồi, với một cấu trúc khung nhôm mạ crôm.

bàn làm việc đẹp 40

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 40

41. Các bàn cầu vồng

Được làm từ sự kết hợp của gỗ cây quả óc chó, sung, cây du, sồi và thủy tùng, các bàn cầu vồng tập hợp một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các loại gỗ trong một bàn duy nhất. Được thiết kế bởi nghệ sĩ đồ nội thất Allan Hồ, bàn làm việc văn phòng Cầu vồng kỷ niệm sự đa dạng của gỗ cứng bản địa của Anh. Bốn chân lớp hỗ trợ các không gian làm việc đẹp.

bàn làm việc đẹp 41

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 41

42. Bàn làm việc văn phòng Mungle 

Hiện đại thông qua các thiết kế táo bạo của mình, bàn làm việc văn phòng Mungle của nhà thiết kế Hy Lạp Dimitrios Tsigos là một giải thích kiểu dáng đẹp của các hình thức và hình học. Sử dụng một kỹ thuật thiết kế kỹ thuật số, các nhà thiết kế có thể tạo ra thiết kế phức tạp với sự giúp đỡ của các yếu tố đơn giản.

bàn làm việc đẹp 42

bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp 42

Tất cả 42 mẫu thiết kế bàn làm việc văn phòng tuyệt đẹp ở trên là một giải thích đẹp của một ý tưởng: một số ý tưởng sáng tạo trong tương lai, trong khi những người khác dành thời gian để tìm các loại gỗ khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm đường nét đơn giản trong thiết kế hoặc thiết kế bàn đương đại sẽ đi hoàn hảo với văn phòng của bạn, một trong những nguồn cảm hứng có thể đưa bạn đi đúng hướng. Và sau khi bạn đã được chiêm ngưỡng tất cả, hãy chọn cho mình một bàn mà bạn ưa thích.

Nguồn: Sưu tầm

 

DMCA.com Protection Status