Những mẫu module bàn làm việc cụm 4 người đẹp

Những mẫu module bàn làm việc cụm 4 người đẹp

Module bàn làm việc là những sản phẩm được giới văn phòng yêu thích sử dụng phổ biến trong nhiều năm gần đây. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, công năng sử dụng đa dạng tiện ích bất ngờ phù hợp cho quá trình làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

Trong số những mẫu thiết kế cụm module thì những mẫu cụm 4 người được sử dụng phổ biến hơn cả. Bàn được thiết kế tạo thành 4 chỗ ngồi cho 4 nhân viên có điều kiện làm việc tiện nghi nhất. Ngoài ra với cụm 4 người ngồi còn rất phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích nhỏ. Bạn có thể thỏa sức bài trí các mẫu này trong văn phòng mà không lo tốn diện tích.

Cấu tạo cụm module 4 người ngồi

Nói tới cấu tạo cụm module bàn làm việc hiện đại cho 4 người ngồi chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới 4 chiếc bàn được ghép lại với nhau được quy tụ lại tại điểm trung tâm tạo thành một vòng tròn cho 4 nhân viên ngồi đối mặt với nhau. Bàn được thiết kế với vách ngăn trên mặt bàn nhằm phân chia không gian thành từng ô riêng biệt để người ngồi có không gian riêng, làm việc tập trung hiệu quả hơn. Vách ngăn có thể được thiết kế dưới dạng vách lửng học vách kính tùy thuộc vào mục đích và sở thích của khách hàng.

Bên cạnh đó những mẫu module này còn được thiết kế với hộc liền treo dưới gầm bàn tạo không gian lưu trữ tài liệu và những vật dụng văn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại module bàn làm việc hiện đại được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ hoặc bằng bàn chân sắt với các kiểu vách ngăn gỗ, vách ngăn kính, nhôm kính hoặc nỉ nhằm tạo nên sự đa dạng kiểu dáng đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng sử dụng.

Những mẫu module bàn làm việc đẹp

Để giúp cho các bạn hình dung về sản phẩm dễ hơn khi chọn mua module bàn làm việc 4 người chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế sản phẩm đẹp, độc đáo khiến cho giới văn phòng không khỏi xao xuyến, thích thú.

Mẫu module cụm 4 người đẹp 1

Mẫu module cụm 4 người đẹp 2

Mẫu module cụm 4 người đẹp 3

Mẫu module cụm 4 người đẹp 4

Mẫu module cụm 4 người đẹp 5

DMCA.com Protection Status