-------------------------------------------------

Tư vấn chọn ghế xoay văn phòng cao cấp chất liệu da

Tư vấn chọn ghế xoay văn phòng cao cấp chất liệu da

Sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng khi bạn trang bị các sản phẩm ghế xoay văn phòng với chất liệu da cao cấp, thiết kế hiện đại.

Trong các chất liệu ghế văn phòng hiện nay: nhựa, nỉ, lưới, da chắc hẳn các dòng ghế làm từ da là dòng cao cấp hơn cả, cũng vì vậy mà giá thành của các sản phẩm này cũng cao hơn. Nói về ghế xoay văn phòng hiện hai hãng Hòa Phát và 190 đang nổi bật hơn cả với hàng trăm sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Vậy ghế xoay văn phòng chất liệu da nên chọn mua của hãng nào?

Cả Hòa Phát và 190 đều mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang chất riêng và không hề giống nhau từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc.

Ghế xoay văn phòng Hòa Phát:

Các sản phẩm ghế xoay chất liệu da của Hòa Phát được chia đa dạng hơn, trong đó các dòng ghế giá rẻ chất liệu da được sử dụng chất liệu da PVC-chất liệu giả da loại 3 khá cứng và tuổi thọ không cao. Trong khi đó, các dòng ghế cao cấp được có 3 tùy chọn da cho khách hàng lựa chọn: da PVC, da công nghiệp và da thật. Trong 3 tùy chọn này, các sản phẩm từ da công nghiệp được ưa chuộng hơn bởi nó giá thành hợp lý hơn so với da thật mà chất lượng cũng khá tốt.

Về màu sắc, ghế da của Hòa Phát khá hạn chế khi chỉ có 2 màu là đen và vàng bò, khiến cho khách hàng có ít lựa chọn hơn. Dẫu vậy, xét về giá thành và chất lượng các sản phẩm ghế xoay văn phòng cao cấp của Hòa Phát vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Thiết kế ghế của Hòa Phát thiên về trang nhã, lịch sự và quyền uy thích hợp với các lãnh đạo trung tuổi.

Ghế xoay văn phòng 190

Khác với nội thất Hòa Phát, nội thất 190 hướng tới các dòng sản phẩm cao cấp hơn khi các dòng ghế của 190 đều được trang bị chất liệu da PU. Nếu chất liệu của PVC cứng thì da Pu được đánh giá tốt hơn rất nhiều, chất da mềm như da thật, bề mặt đẹp, dễ lau chùi, có tuổi thọ khá cao và giá thành lại rẻ hơn nhiều so với da thật chính vì thế mà chất liệu da Pu hiện đang được ứng dụng phổ biến hơn.

Thêm một ưu điểm của dòng da PU chính là sự đa dạng trong màu sắc, bạn có 7 màu: trắng, nâu đen, cafe nâu, xám… để lựa chọn, và rất dễ chọn được màu sắc hợp với sở thích của mình. Một số dòng ghế giám đốc cao cấp 190 sử dụng chất liệu da thật, còn phổ biến vẫn là chất liệu da Pu cao cấp loại 1.

Về thiết kế, các sản phẩm ghế của 190 mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung nên thích hợp với những lãnh đạo trẻ tuổi hơn cả.

 

Trên đây là một số tư vấn của Mạnh Phát về các sản phẩm ghế xoay văn phòng chất liệu da đang bán trên thị trường. Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để tìm mua những mẫu ghế văn phòng giá rẻ chắc chắn tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status