Tủ sắt văn phòng, tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Tủ sắt văn phòng, tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Bạn đang tìm mua tủ sắt đựng tài liệu cho văn phòng mình? Bạn chưa biết mua ở đâu mà sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý. Hãy đến với Nội thất Mạnh Phát, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng, tủ file, tủ sắt văn phòng sơn tĩnh điện, nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng.

tu-ho-so

Ngày nay, bàn làm việc kết hợp với tủ kệ đang được ưa chuộng vì tính tiện dụng và gọn gàng mà nó luôn là lựa chọn cho các văn phòng có diện tích nhỉ cũng như có ít tài liệu, văn bản. Không vì thế mà tủ tài liệu mất đi vị trí của mình, chỉ có tủ tài liệu mới có thể chứa đựng một khối lượng lớn văn bản, tài liệu. Ngoài ra, bàn làm việc kết hợp tủ kệ không thích hợp cho không gian mở, việc phải đối diện với những tài liệu khổng lồ sẽ gây áp lực rất lớn tới nhân viên.

Lợi ích của tủ tài liệu văn phòng

Để văn phòng của bạn ngăn nắp và gọn gàng thì không thể thiếu tủ tài liệu. Tùy theo số lượng nhân viên trong phòng mà lựa chọn loại tủ có nhiều ngăn hay ít ngăn.

Tủ tài liệu văn phòng dù nhỏ hay lớn đều phải đảm bảo được tính năng sử dụng là sắp xếp tài liệu giúp nhân viên xử lý hồ sơ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Với phòng làm việc nhiều nhân viên, nên sử dụng loại tủ được thiết kế dạng modul để có thể ghép nối với nhau nhằm tăng tiện tích mà không tốn quá nhiều diện tích.
Những tài liệu quan trọng để trong ngăn có khóa an toàn, còn những tài liệu hàng ngày thì để trên kệ, vừa trưng bày vừa thuận tiện khi lấy.

Hiện nay, tu sat van phong được nhiều cơ quan, công ty sử dụng với những ưu điểm như độ bền cao, màu sắc và thiết kế trang nhã, chi phí hợp lý, giúp việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng. Thêm vào đó, tủ tài liệu bằng sắt còn tạo không gian làm việc rộng rãi cho nhân viên và nét hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng.

tu-sat-van-phong

Tủ tài liệu sắt thiết kế dạng dọc

Tủ có dạng thẳng đứng cao và thanh mảnh. Nó chiếm ít không gian sàn nhưng có độ cao lớn hơn so với tủ tài liệu văn phòng dạng nằm ngang. Kiểu thiết kế này là giải pháp tuyệt vời cho những văn phòng có diện tích hẹp, giúp lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo, thư từ. Tủ tài liệu sắt dọc có ít nhất 1 khối và số khối tối đa tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Tủ tài liệu sắt dạng nằm ngang


Tủ sắt tài liệu văn phòng thiết kế dạng nằm ngang hay còn gọi là tủ bên có ngăn kéo rộng hơn so với tủ dọc để lưu trữ tài liệu, hồ sơ kích thước lớn hơn. Tủ bên thường có không gian lưu trữ lớn nhưng chúng cũng chiếm nhiều diện tích hơn so với tủ dọc. Do đó, tủ tài liệu sắt dạng nằm ngang sẽ thích hợp với văn phòng lớn, rộng rãi.

Tủ treo tường

Trong những văn phòng nhỏ hẹp thì nên sử dụng tủ tài liệu treo tường vừa giúp lưu trữ nhiều hồ sơ vừa giúp tiết kiệm không gian. Tủ được treo lên tường giống như giá sách hay tủ bếp. Bạn có thể chọn loại có cánh, không cánh hoặc kết hợp hai loại. Tủ được gắn chắc chắn vào tường bằng ốc vít nên bạn sẽ luôn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Xem thêm thông tin: giường tầng giá rẻ.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay