-------------------------------------------------

Những mẫu ghế xoay văn phòng thông minh, hiện đại

Những mẫu ghế xoay văn phòng thông minh, hiện đại

Với mục đích mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới, đáng tiền, các sản phẩm ghế xoay văn phòng thông minh được các hãng cho ra mắt và đang rất được ưa chuộng.

Ghế xoay văn phòng không xa lạ gì đối với các công sở, sự đa dạng của ghế xoay khiến cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh các sản phẩm ghế xoay thông dụng giá rẻ, các dòng ghế xoay văn phòng thông minh với các ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hiện đại, tinh tế

  • Ghế được trang bị đệm mút đặc biệt êm ái và thoải mái cho người dùng

  • Có thiết kế độc đáo chế độ ngả tới 180 độ kết hợp với cơ cấu đệm chân có thể rút ra khi nằm nghỉ, tay ghế co duỗi theo lưng giúp người dùng có thể nghỉ ngơi thư giãn

  • Đa dạng về màu sắc cùng kiểu dáng mới lạ

Nội thất 190 và Hòa Phát là hai hãng rất nhanh nắm bắt được xu hướng này và đã cho ra mắt một số mẫu ghế xoay văn phòng đẹp mắt, hiện đại. Dưới đây là một số mẫu ghế mà bạn nên tham khảo:

GHẾ XOAY GX407B-M

GX407B-keo-dai

Ghế xoay GX407B-M là sản phẩm mới được nội thất thêm vào bộ sưu tập trong thời gian gần đây. Ghế được thiết kế lưng lưới chất liệu cao cấp mang lại sự thoáng mát; đi cùng đó là cơ cấu đệm chân có thể rút ra khi nằm nghỉ, tay ghế co duỗi theo lưng.

Kích thước cơ bản: W627xD550xH1110-1195 mm

GHẾ XOAY LƯỚI CAO CẤP GX207-M

Ghế GX207 được thiết kế không theo một thông lệ truyền thống. Chúng tôi đã tạo ra sự đột phá về nguyên lý ghế. Việc tạo cho cụm mặt ngồi và cụm lưng ghế liên kết chuyển động thông qua các khớp xoay làm cho GX207 có những tính năng thực sự độc đáo. Chỉ với một vài thao tác bạn có thể có được một tư thế làm việc hoặc nghỉ ngơi thoải mái tùy thích.

Kích thước: W700 x D700 x H1080/1145

GHẾ XOAY GX407-M

Thêm một thiết kế ghế xoay thông minh của nội thất 190. Ghế được thiết kế kết hợp 2 màu tạo sự độc đáo, mới lạ.

Kết quả hình ảnh cho GHẾ XOAY GX407-M

Ghế xoay GX407 lưng lưới được thiết kế độc đáo, có thể ngả ở nhiều góc độ khác nhau.

- Có cơ cấu để chân rút ra nằm nghỉ thư giãn, gấp lại phía dưới đệm khi không sử dụng

- Kích thước cơ bản: W610xD710xH1170-1230 mm

GHẾ LÃNH ĐẠO CAO CẤP SG920

Ghế da cao cấp SG920 là sản phẩm cao cấp của nội thất Hòa Phát. Ghế có hai lựa chọn về chất liệu là da thật và da công nghiệp tùy sở thích của khách hàng.

Ghế có cơ cấu ngả tựa và cơ cấu để chân nằm ngả thư giãn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Các mẫu ghế trên đặc biệt thích hợp với những người phải làm việc với cường độ cao, bạn có thể dùng ở văn phòng hay gia đình đều thích hợp. Nếu muốn sở hữu những mẫu ghế xoay văn phòng đẹp giá rẻ, bạn hãy tìm đến nội thất Mạnh Phát để được tư vấn cụ thể nhất.

 

DMCA.com Protection Status