-------------------------------------------------

Những điều lưu ý khi chọn mua tủ tài liệu giám đốc

Những điều lưu ý khi chọn mua tủ tài liệu giám đốc

Tủ tài liệu giám đốc là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc của người lãnh đạo. Tuy nhiên có thể lựa chọn được một chiếc tủ tài liệu giám đốc đảm bảo đẹp, chất lượng cũng không phải đơn giản. Lựa chọn tủ tài liệu  phải lưu ý một số vấn đề sau:   

1. Chọn tủ tài liệu giám đốc phụ thuộc vào diện tích phòng làm việc

Để thuận lợi trong việc lựa chọn cho giám đốc của bạn một chiếc tủ tài liệu đẹp trước hết bạn phải khảo sát được diện tích phòng làm việc. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn kích thước tủ tài liệu phù hợp. Nếu như văn phòng rộng quý khách có thể chọn những mẫu thiết kế tủ tài liệu giám đốc có kích thước lớn, nhiều buồng. Với những tủ lớn như vậy sẽ khiến cho nơi làm việc của bạn ấm cúng hơn mà lại tiện dụng hơn, tăng tính năng sử dụng.

Còn đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì bạn nên chọn những mẫu tủ tài liệu giám đốc có kích thước nhỏ gọn, ít buồng sẽ tiết kiệm được không gian.

2. Chọn tủ giám đốc phải hài hòa với những đồ nội thất khác

Những tiêu chí kích thước, kiểu dáng, màu sắc là một trong số những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn mua tủ tài liệu giám đốc. Sở dĩ nói như vậy vì đây là những yếu tố quyết định mẫu tủ giám đốc ấy có hài hòa, có kết hợp được với những đồ nội thất đã có trong văn phòng hay không. Ví dụ bàn làm việc được làm từ gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển, toát lên vẻ uy quyền của một vị sếp nghiêm nghị thì không thể kết hợp với tủ tài liệu giám đốc mang phong cách hiện đại, trẻ trung được.

Khi lựa chọn những mẫu thiết kế tủ tài liệu giám đốc quý khách hàng nên chú ý về kích thước đảm bảo sự hài hòa với bàn ghế giám đốc đã có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn tránh trường hợp tủ tài liệu giám đốc quá to hoặc quá nhỏ so với những đồ nội thất khác.

Bên cạnh đó màu sắc của tủ tài liệu cũng phải đảm bảo phù hợp với tông màu của văn phòng. Một số nhà lãnh đạo quan niệm tâm linh về phong thủy của không gian làm việc vì thế khi chọn mua cho giám đốc của mình một chiếc tủ tài liệu đẹp bạn cũng nên chú ý đến màu sắc phù hợp với cung mệnh của sếp.

Dưới đây là một số gợi ý của Mạnh Phát về một số mẫu thiết kế tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

 

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

tủ tài liệu giám đốc

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua tủ tài liệu giám đốc thì có thể tham khỏa những mẫu thiết kế tủ tài liệu đẹp, cao cấp, sang trọng của những thương hiệu nổi thất nội tiếng như Hòa Phát, Fami,190 trên website noithatmanhphat.vn. Đến với mạnh phát bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo để bạn có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

DMCA.com Protection Status