Kinh nghiệm mua bàn làm việc cho văn phòng

Kinh nghiệm mua bàn làm việc cho văn phòng

Lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn sẽ giúp cho văn phòng công ty chuyên nghiệp và tăng hiệu quả công việc hơn.

Chọn hãng nội thất

Bàn làm việc văn phòng đòi hỏi chất lượng phải đạt chuẩn, bởi nó không những sử dụng được lâu dài mà đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Chọn mua bàn làm việc từ những hãng nội thất uy tín, có tên tuổi sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của nó. Những hãng nội thất hàng đầu hiện nay như Hòa Phát, Fami, 190 ...là những hãng nội thất mà bạn nên tham khảo.

Đồng bộ với văn phòng

Bàn làm việc cần phải mang lại sự đồng bộ, phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng của công ty đó. Do vậy, bạn cần cân nhắc tới các yếu tố như diện tích, màu sắc, kiểu dáng của bàn làm việc cho văn phòng.

+Diện tích: Nếu văn phòng có diện tích khiêm tốn, hãy ưu tiên những mẫu bàn kích thước nhỏ gọn 1m, 1m2 hoặc dòng bàn chân sắt; trong khi đó với những văn phòng rộng bạn có thể dùng bàn lượn chữ L hoặc bàn to dài để tiện thảo luận.

+ Màu sắc: tùy theo phong cách hiện đại hay đơn giản mà bạn lựa chọn các gam màu nóng hoặc lạnh cho hài hòa

+Kiểu dáng: Có rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc cho bạn lựa chọn, trong đó hãy ưu tiên những dòng bàn có thiết kế hiện đại và tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho công việc của nhân viên trong công ty.

Giá thành

Nếu ngân sách của công ty bạn khá eo hẹp thì những mẫu bàn làm việc giá rẻ là ưu tiên hàng đầu. Dòng bàn làm việc giá rẻ hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Trong khi đó, nếu công ty của bạn có ngân sách, hãy ưu tiên lựa chọn những dòng bàn làm việc cao cấp để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

 

Để tìm cho công ty những chiếc bàn làm việc chất lượng và giá rẻ, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay