-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Các mẫu bàn giám đốc đẹp sang trọng

Các mẫu bàn giám đốc đẹp sang trọng

Bàn làm việc giám đốc là thiết bị nội thất phục vụ quá trình làm việc của các vị lãnh đạo một cơ quan, công ty, doanh nghiệp, là nơi ký kết các quyết định quan trọng liên quan đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp đó.

 

Do vậy, bàn làm việc dành cho các vị lãnh đạo, đứng đầu cơ quan, công ty đó vừa phải đảm bảo mang lại may mắn, tài lộc trong công việc, vừa phải thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của vị giám đốc cũng như thể hiện được thương hiệu, uy tín công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp sang trọng, hiện đại mà quý khách hàng có thể tham khảo cho văn phòng giám đốc của mình.

 

ban-giam-doc-dep-1.jpg

 

Bàn làm việc giám đốc đẹp sang trọng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, phối màu tinh

tế, trẻ trung hiện đại, phù hợp với các lãnh đạo trẻ tuổi, ưa thích phong cách năng động, gần gũi.

 

ban-giam-doc-dep-2.jpg

 

Bàn làm việc lãnh đạo đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên vân gỗ tự nhiên bắt mắt, màu sắc trang nhã, lịch sự, phối màu hiện đại.

 

ban-giam-doc-dep-3.jpg

 

Bàn làm việc văn phòng cho giám đốc màu won sang trọng, yếm tôn sơn tĩnh điện bắt mắt, kiểu dáng hiện đại.

 

ban-giam-doc-dep-4.jpg

 

Bàn giám đốc có kiểu dáng độc đáo, chân sắt lạ mắt, màu sắc sang trọng, màu nâu cánh gián, yếm gỗ lịch sự, mang lại một không gian nội thất phòng làm việc giám đốc vừa sang trọng, vừa hiện đại.

 

ban-giam-doc-dep-5.jpg

 

Bàn làm việc giám đốc có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mặt bàn được sơn phủ bóng mịn, màu sắc sang trọng, ấn tượng.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay