-------------------------------------------------

Bàn làm việc và phong cách nội thất

Bàn làm việc và phong cách nội thất

 Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao về mọi mặt đời sống, công việc, khi đó chúng ta càng chú ý nhiều hơn đến nội thất không gian gia đình và phòng làm việc.Kiến trúc nội thất ngày càng phát triển tạo ra nhiều phong cách nội thất và biến hóa tinh tế. Đi kèm theo các phong cách nội thất đó là các vật dụng nội thất. Các vật dụng này là những yếu tố cơ bản tạo nên phong cách cho không gian nội thất. Hôm nay, bài viết xin được giới thiệu các phong cách nội thất đi kèm với bàn làm việc.

Không gian nội thất hiện đại với gam màu xanh tươi sáng kết hợp. Tuy vậy bàn làm việc được sử dụng màu đen, mang kiểu dáng sang trọng, tạo nét cổ điển được bố trí trong không gian nội thất với thủ pháp tương phản nhằm tạo sự hấp dẫn, phân rõ chính phụ cho không gian nội thất này.

bàn làm việc và phong cách nội thất 01

Không gian nội thất hiện đại tương phản với bàn làm việc

 

Không gian nội thất hiện đại với sự năng động và tinh tế. Kết hợp giữa tông màu sáng của tường màu cam năng động của ghế. Bàn làm việc được thiết kế đơn giản với mặt bàn dày hình chữ nhật kết hợp vơi chân bàn là các thanh mỏng tạo sự nhẹ nhàng năng động. Tạo ra không gian nội thất không chỉ sang trọng mà còn rất năng động phù hợp với người trẻ tuổi.

 

Bàn làm việc và phong cách nội thất 02

Không gian nội thất hiện đại với sự năng động và tinh tế của bàn làm việc

Nội thất với phong cách bán cổ điển, các cửa sổ vòm cong kết hợp với kính, gam màu trầm. Dẫn đến kiểu dáng bàn làm việc có gàm màu vàng hài hòa với màu sắc căn phòng, mặt bàn cuốn con và bo tròn, chân bàn hiện đại chắc chắn tạo sự hài hòa cho căn phòng.
 


Bàn làm việc và phong cách nội thất 03

Nội thất với phong cách bán cổ điển kết hợp bàn làm việc bo tròn.


Bàn làm việc chang hòa, lộng lẫy với phong cách bán cổ điển. Nội thất với các bức rèm hoa văn dài rộng, có ren tinh tế kết hợp với tường hoa văn gam màu nóng. Bàn làm việc được bố trí nhỏ gọn gam màu sáng với các chi tiết tinh tế đẹp mắt. Tạo sự hài hòa cho căn phòng.
 

Bàn làm việc và phong cách nội thất 04

Bàn làm việc chang hòa, lộng lẫy với bàn làm việc gam màu sáng, chi tiết tinh tế

 Không gian nội thất mang tính nghệ thuật, được thiết kế lạ mắt và kết hợp với nội thất hiện đại. Với màu sắc nghệ thuật của bức tường gàm màu tối, bàn làm việc với thiết kế cách điệu của chân bàn, mặt bàn dài với chất liệu sang trọng. Đã tạo được sự hài hòa cho và tăng tính nghệ thuật thẩm mỹ cao cho không gian nội thất này.

Bàn làm việc và phong cách nội thất 05

Không gian nội thất mang tính nghệ thuật với bàn làm việc cách điệu sang trọng

Và bạn cũng nên kết hợp tinh tế giữa bàn làm việc với những chiếc ghế văn phòng để tạo nên phong cách nội thất phù hợp.

DMCA.com Protection Status