-------------------------------------------------

Bàn giám đốc cao cấp của nội thất 190 có gì nổi bật

Bàn giám đốc cao cấp của nội thất 190 có gì nổi bật

Bàn giám đốc cao cấp của nội thất 190 với những nét riêng biệt và nổi bật trong thiết kế, chất liệu cũng như màu sắc đã mang đến cho các văn phòng giám đốc những sản phẩm hiện đại sang trọng.

Nội thất 190 luôn được khách hàng biết đến là một hãng nội thất cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp đi cùng với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Bàn giám đốc cao cấp của 190 cũng đang là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay, vậy nó có gì ưu việt hơn các dòng sản phẩm khác mà được ưa chuộng như vậy?

Về chất liệu, tất cả các sản phẩm bàn giám đốc của nội thất 190 đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Khác với các dòng giá rẻ, chất liệu mà 190 sử dụng là gỗ công nghiệp melamine loại 1 với chất gỗ dày và đặc đảm bảo được sự chắc chắn, tuổi thọ cao.

Về thiết kế, rất dễ nhận thấy các sản phẩm bàn giám đốc của 190 có thiết kế khá đơn giản nhưng thay vào đó, bạn có thể thấy được nó toát lên sự hiện đại, tinh tế và sang trọng cần thiết. Bàn giám đốc cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng từ bàn chân gỗ chắc chắn đến bàn chân sắt kiểu cách. Cũng chính bởi thiết kế này mà nó thích hợp với các văn phòng lãnh đạo trẻ ưa thích phong cách hiện đại, trẻ trung.

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua chính là mà sắc. Nếu các dòng bàn giám đốc cao cấp của Hòa Phát hay Fami chỉ có một màu sắc chủ đạo thì nội thất 190 mang đến cho khách hàng 4-5 sự lựa chọn về màu sắc trong đó có các màu sắc từ màu trầm nâu cánh gián sang trọng đến gam màu trắng sáng tươi trẻ. Chính sự đa dạng về màu sắc này của 190 đã đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng giúp cho phạm vi phân phối sản phẩm cũng mở rộng hơn.

Giá thành của các sản phẩm bàn giám đốc của 190 cũng rất phải chăng và phù hợp với nguồn ngân sách của nhiều công ty.

 

Nội thất Mạnh Phát là đại lý cấp 1 của hãng 190, nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bàn giám đốc cao cấp đẹp, chất lượng của hãng nội thất này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status