Vách ngăn văn phòng bằng nỉ đẹp giá rẻ

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ đẹp giá rẻ

Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng bền đẹp chính là những ưu điểm nổi bật khi nhắc đến vách ngăn văn phòng bằng nỉ.

Vách ngăn văn phòng hiện đang được rất nhiều các công ty sử dụng bởi những tiện ích về cả giá thành lẫn chất lượng, trong đó 3 chất liệu được dùng phổ biến nhất là nỉ, gỗ và kính.

Trong các dòng vách ngăn, chất liệu nỉ là loại có giá thành rẻ nhất, cũng chính vì vậy mà nó luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty nhất là những công ty vừa và nhỏ.

Vách ngăn được dùng để ngăn phòng thay thế cho những bức tường đồ sộ giúp tiết kiệm không gian diện tích; bên cạnh đó vách cũng được dùng để ngăn bàn làm việc tạo không gian làm việc khoa học và hiện đại hơn.

Chất liệu nỉ cao cấp được đánh giá có độ bền cao, khả năng cách âm tốt, cùng với khung nhôm định hình bên ngoài tạo sự chắc chắn và bền bỉ. Không chỉ vậy, màu sắc của vải nỉ cũng đa dạng nhất trong đó các màu xanh, xám được các văn phòng ưa chuộng hơn cả. Với một số công ty có màu sắc mang tính thương hiệu bạn cũng có thể sử dụng nó cho vách ngăn để tạo sự chuyên nghiệp.

Với vách ngăn phòng bằng nỉ, các tấm vách ngăn được sử dụng có độ dày từ 45-60mm với độ cao tiêu chuẩn 1m5 ngăn chia các phòng ban và bộ phận. Đối với vách ngăn bàn làm việc vách được chia thành vách trên mặt bàn và vách chạy từ chân bàn lên với độ dày dao động từ 32-45mm. Dẫu cho bạn lựa chọn phương án nào thì viêc sử dụng vách ngăn cho các bàn làm việc cũng giúp cho các nhân viên có không gian riêng tư để có thể tập trung làm việc một cách hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để sở hữu những mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ đẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

 

DMCA.com Protection Status