Gợi ý các mẫu bàn họp văn phòng cho phòng họp lớn

Gợi ý các mẫu bàn họp văn phòng cho phòng họp lớn

Nếu các văn phòng nhỏ cần bàn họp nhỏ gọn thì đối với các phòng có diện tích lớn thì những sản phẩm bàn họp văn phòng cũng đòi hỏi phải tương xứng, hài hòa.

Các dòng bàn họp văn phòng được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước đa dạng từ nhỏ đến vừa, lớn có thể phù hợp với mọi văn phòng. Chính vì thế để lựa chọn được chính xác mẫu bàn họp văn phòng thích hợp nhất bạn cần phải chú ý tới:

+ Diện tích phòng: Đo đạc chính xác diện tích căn phòng để có thể chọn được kích thước bàn họp thích hợp nhất

+ Ước lượng số người tham gia cuộc họp cũng như tính chất của các cuộc họp để lựa chọn kiểu dáng và chất liệu bàn họp phù hợp.

Các sản phẩm bàn họp có kích thước lớn đang được cung cấp đa số là các sản phẩm cao cấp đặc biệt chắc chắn với chất liệu đa dang: gỗ công nghiệp, gỗ laminate hay gỗ sơn. Kích thước phong phú: 3m8, 4m8, 5m,6m; với một số văn phòng muốn kích thước lớn hơn có thể đặt hàng thiết kế để được như ý muốn.

Các sản phẩm bàn họp văn phòng cao cấp đến từ các hãng nội thất Hòa Phát, Fami hay 190 đều có các kiểu dáng mẫu mã riêng, do vậy tùy vào sở thích cũng như phong cách thiết kế phòng họp khác nhau mà bạn lựa chọn các mẫu bàn họp thích hợp.

Nếu bạn không thích các sản phẩm bàn họp bằng gỗ vì chúng khá đồ sộ và chiếm nhiều diện tích thì các sản phẩm bàn họp chân sắt với thiết kế thanh mảnh, gọn gàng và hiện đại sẽ là gợi ý cho văn phòng của bạn.

Đi kèm với bàn họp không thể không nhắc tới ghế họp. Bạn nên lựa chọn những mẫu ghế họp chân quỳ chắc chắn với chất liệu cao cấp từ nỉ, lưới hay da để tạo sự êm ái, khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy tìm tới nội thất Mạnh Phát- địa chỉ cung cấp nội thất phòng họp giá rẻ cho văn phòng để chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ bạn mua được bàn họp văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

 

DMCA.com Protection Status