Ghế giám đốc Hòa Phát cao cấp, thời thượng

Ghế giám đốc Hòa Phát cao cấp, thời thượng

Các sản phẩm ghế giám đốc Hòa Phát cao cấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng của các lãnh đạo cấp cao.

Cao cấp, sang trọng

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, các mẫu ghế giám đốc cao cấp của Hòa Phát  toát lên sự sang trọng, thời thượng luôn cần có trong các văn phòng của lãnh đạo.

Khác với các dòng ghế văn phòng, ghế giám đốc Hòa Phát được thiết kế theo phong cách sang trọng nhằm làm tôn lên được vị thế cũng như quyền uy của các lãnh đạo. Các chi tiết trên ghế được làm tỉ mỷ, chú trọng trong từng chi tiết để tạo nên những chiếc ghế hoàn hảo nhất.

Chất liệu

Chất liệu chủ yếu của ghế giám đốc là lưới và da. Trong đó, chất liệu da được ưa chuộng hơn cả bao gồm da thật, da công nghiệp và da PVC. Chất liệu da cao cấp êm ái, giúp người ngồi thấy dễ chịu đi cùng với các gam màu trầm sẽ tôn lên được sự uy quyền, thời thượng. Chất liệu này thích hợp với mọi lãnh đạo do vậy mà nó cũng được ưa chuộng hơn cả.

Ngoài ra, chất liệu lưới cũng được nhiều lãnh đạo yêu thích bởi thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và thích hợp hơn cả với những lãnh đạo trẻ. Hơn nữa, chất liệu lưới êm ái, thoáng khí giúp lãnh đạo cảm thấy thoải mái hơn cả nhất là với những ngày nóng bức.

Giá thành

Giá thành của các dòng ghế giám đốc cao cấp khá phải chăng và không quá cao so với giá thành trên thị trường. Bạn hãy tìm tới các đại lý chính hãng của Hòa Phát để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát –đại lý cấp 1 của Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

DMCA.com Protection Status