Bàn giám đốc cao cấp nên chọn Hòa Phát hay Fami

Bàn giám đốc cao cấp nên chọn Hòa Phát hay Fami

Hai hãng nội thất Fami và Hòa Phát đều cung cấp các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau, điều đó khiến cho nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn của các lãnh đạo công ty là điều không thể chối cãi, chính vì thế mà các sản phẩm nội thất phòng giám đốc như bàn làm việc, ghế, tủ tài liệu lựa chọn cho lãnh đạo cũng cần phải tương xứng. Một không gian làm việc lý tưởng với các thiết bị nội thất hiện đại chắc chắn sẽ giúp cho lãnh đạo của bạn đưa ra được nhiều ý tưởng và chiến lược cho sự phát triển của công ty.

Nói đến dòng bàn giám đốc cao cấp, hai hãng nội thất Hòa Phát và Fami mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với nhiều điểm rất riêng biệt:

Bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát

Các sản phẩm bàn giám đốc do Hòa Phát cung cấp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ PU hoặc gỗ veneer cao cấp với màu nâu, cánh gián làm chủ đạo. Thiết kế của bàn được nổi bật với tấm da PVC trên mặt bàn cùng yếm ốp nổi dán giấy khác màu. Bàn đi cùng tủ phụ và hộc di động cùng màu.

Rất dễ nhận thấy các thiết kế của nội thất Hòa Phát thích hợp với các lãnh đạo cấp cao, trung tuổi ưa thích các thiết kế sang trọng, thời thượng.

Bàn giám đốc Fami

Khác với Hòa Phát, bàn giám đốc của Fami được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ laminate  Laminate HP Hàn Quốc, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn; mặt trong phủ Vinyl Hàn Quốc. Bàn có màu gỗ chủ đạo là wt hoặc Po tùy theo yêu cầu.

Bàn giám đốc Fami được thiết kế với kiểu dáng bề thế quyền uy nhưng không kém phần hiện đại tinh tế thích hợp với các ăn phòng làm việc của lãnh đạo trẻ tuổi, nó sẽ được phát huy tính thẩm mỹ cao hơn trong văn phòng có diện tích lớn cùng sự đồng bộ với các thiết bị nội thất khác như tủ tài liệu giám đốc, ghế giám đốc cao cấp.

Về giá thành, so với Fami dòng bàn giám đốc của Hòa Phát giá thành hấp dẫn hơn do vậy mà nó cũng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

 

Xét tổng thể, với những ưu điểm riêng cùng thiết kế hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau, các sản phẩm bàn giám đốc fami hay Hòa Phát đều là những sản phẩm chất lượng và được khuyên dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG MẪU BÀN GIÁM ĐỐC CAO CẤP BÁN CHẠY ĐẦU NĂM 2018 hoặc liên hệ với nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

DMCA.com Protection Status