Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn gàng, khoa học

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn gàng, khoa học

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
Mô tả chi tiết:

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn gàng, khoa học nằm ở việc bạn biết cách tận dụng không gian cũng như lựa chọn và sắp xếp các thiết bị nội thất sao cho khoa học và chuyên nghiệp.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn gàng, khoa học nằm ở việc bạn biết cách tận dụng không gian cũng như lựa chọn và sắp xếp các thiết bị nội thất sao cho khoa học và chuyên nghiệp.

Nắm rõ diện tích văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, bạn cần nắm được toàn bộ không gian diện tích của văn phòng để có thể dự tính được việc sắp xếp cũn như chọn mua các thiết bị nội thất sao cho hợp lý nhất.

Tận dụng không gian văn phòng

Thông thường, đối với những văn phòng diện tích nhỏ, bạn cần phải biết cách tận dụng mọi khoảng trống trong không gian văn phòng nhưng vẫn phải đảm bảo mang lại khoảng trống cần thiết.

Do đó, điều cần làm đầu tiên là cần phải tối giản mọi vật dụng và chỉ nên sử dụng những đồ nội thất thực sự cần thiết. Việc bạn ôm đồm, sử dụng quá nhiều thiết bị nội thất văn phòng không quá cần thiết sẽ tốn nhiều không gian văn phòng hơn. 

Lựa chọn thiết bị nội thât nhỏ gọn, đa năng

Cùng với việc tối ưu những thiết bị cần thiết khi thiết kế văn phòng, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các thiết bị nội thất nhỏ gọn va tiết kiệm diện tích. Điều đó sẽ khiến cho văn phòng làm việc trở lên thoáng đãng hơn, tạo khoảng trống cũng như mang lại sự thoải mái cho các nhân viên. Bạn nên tránh lựa chọn những bàn làm việc quá lớn hay những chiếc ghế văn phòng to đồ sộ cho không gian nhỏ, hẹp bởi nó sẽ mang lại cảm giác chật chội, đi lại khó khăn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị nội thất được thiết kế phù hợp với những văn phòng nhỏ. Bạn có thể ưu tiên sử dụng các cụm module bàn làm việc đẹp thay thế cho các bàn làm việc riêng lẻ trước đó. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn bàn làm việc để phân chia không gian làm việc của các nhân viên. Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn văn phòng để phân chia thành các khu vực, phòng ban khác nhau cũng được nhiều công ty ứng dụng. Việc sử dụng các phương pháp này không chỉ khiến cho văn phòng trở nên thông thoáng hơn mà còn mang lại sự khoa học, chuyên nghiệp cho công ty. Đối với bàn làm việc, những mẫu bàn làm việc chân sắt hiện đại đi kèm hộc di động vừa gọn nhẹ vừa mang lại nhiều khoảng không diện tích hơn. Nếu văn phòng bạn quá nhỏ và khó có thể để các tủ tài liệu lớn, hãy nghĩ tới những mẫu tủ tài liệu treo tường – đó sẽ là giải pháp số 1 dành cho văn phòng của bạn.

Các yếu tố khác

Về màu sắc, các nhà thiết kế có kinh nghiệm khuyên bạn khi thiết kế văn phòng nhỏ nên sử dụng các tông màu sáng làm màu chủ đạo sẽ góp phần tạo hiệu ứng không gian văn phòng rộng hơn. Bạn cũng nên dùng tranh treo tường hay gương bản lớn sẽ giúp tạo độ sâu cũng như giúp “ăn gian” diện tích cho văn phòng.

Ánh sáng tự nhiên cũng không nên bỏ qua, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế những ô cửa sổ bằng kính lớn hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn hắt với ánh sáng hướng lên trên sẽ tạo cảm giác trần được đẩy cao hơn. Cùng với đó, bạn cũng nên đặt 1, 2 chậu cây xanh trong phòng để giúp mang lại sự tươi mới cũng như giúp mang lại hứng thú làm việc cho nhân viên.

Sở hữu văn phòng làm việc đẹp, khoa học không những mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm việc hiệu quả cho nhân viên mà còn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí và sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tạo nên không gian làm việc sáng tạo cho bạn - Đảm bào chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các công ty với quy mô lớn nhỏ.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay