-------------------------------------------------

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm:
  • Nhà cung cấp: nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Thiết kế nội thất
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
Mô tả chi tiết:

Bạn muốn mở rộng quy mô văn phòng công ty, hay vẫn đang chuẩn bị mở văn phòng riêng mà còn đang phân vân không biết thiết kế nội thất văn phòng như thế nào. Lựa chọn đơn vị thiết kế nào để có thể mang tới những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Bạn muốn mở rộng quy mô văn phòng công ty, hay vẫn đang chuẩn bị mở văn phòng riêng mà còn đang phân vân không biết thiết kế nội thất văn phòng như thế nào. Lựa chọn đơn vị thiết kế nào để có thể mang tới những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến với công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Mạnh Phát. Chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng, Mạnh Phát là công ty cổ phần chuyên cung cấp nội thất văn phòng và chuyên thiết kế không gian phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp, hội trường… Với những tiêu chuẩn quốc tế mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn

Diện tích văn phòng đây là một điều tối quan trọng quyết định tới những mẫu thiết kế nội thất. Nó quy định về những kích thước cách bài trí sắp xếp các đồ dùng trong văn phòng khoa học nhằm tối ưu không gian. Nếu như văn phòng làm việc của bạn có diện tích lớn thì hướng thiết kế nội thất văn phòng theo hướng tách biệt những không gian riêng tạo chuyên nghiệp tiện nghi nhất thể hiện đẳng cấp của văn phòng công ty lớn. Bạn có thể bố trí những phòng làm việc của lãnh đạo riêng phòng làm việc của nhân viên riêng….

Để có thể tạo ra những không gian làm việc như vậy bạn có thể sử dụng các sản phẩm như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động để phân chia không gian làm việc sang trọng tối ưu nhất. Đối với những loại vắt ngang qua phòng bạn có thể lựa chọn những loại vách ngăn kính cường lực hay vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ. Những tấm vách này có nhiệm vụ phân chia không gian văn phòng thành từng khu vực khác nhau.

Vách ngăn văn phòng được thiết kế với dạng cách kín kéo từ trần nhà xuống sàn nhà chia văn phòng của bạn thành từng không gian nhỏ hoàn toàn riêng biệt. Nếu như bạn lựa chọn những loại vách ngăn văn phòng cao cấp sẽ có khả năng cách âm khá cao có thể đảm bảo bí mật không gian làm việc. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những loại vách ngăn bàn làm việc để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng vách ngăn mặt bàn làm việc để phân chia bàn làm việc thành từng ô cho nhân viên có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn. Văn phòng của bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì đều phải sử dụng những loại ghế văn phòng cao cấp.

Trên thị trường hiện nay dòng ghế xoay luôn này để bán chạy nhất. Bởi vì nó được sử dụng phổ biến trong mọi không gian nó có thể sử dụng trong phòng họp, phòng làm việc của giám đốc, phòng làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó sử dụng ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt giống thế này thường được ưu tiên sử dụng trong các không gian phòng họp cao cấp văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, tiện nghi hơn.

Khi bài trí những thiết bị nội thất trong văn phòng có diện tích lớn bạn cần lưu ý đến vấn đề phong thủy. Bạn nên xem xét lắp đặt các đồ dùng trong văn phòng ở vị trí nào theo hướng nào để có thể mang tới sự thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Đối với những thành phố lớn việc tìm kiếm mặt bằng rộng để thành lập công ty quả thực là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà bài toán về không gian luôn gây áp lực cho những chủ doanh nghiệp. Thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ cũng vô cùng khó khăn không phải ai cũng phải làm được. Để có hướng thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất cho không gian nhỏ hẹp thì bạn cần phải có trình độ chuyên môn cao. Với sự am hiểu về nội thất bạn có thể lên ý tưởng thiết kế văn phòng tiết kiệm không gian.

Sử dụng những loại bàn làm việc tủ tài liệu có kích thước nhỏ nhằm tiết kiệm không gian. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những phương án sử dụng những màu sơn văn phòng tươi sáng cùng với cung cấp ánh sáng trắng mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Có một số văn phòng với diện tích nhỏ còn có ý tưởng lắp đặt những chiếc thước lớn ở tường với những chiếc gương này nó có tác dụng khiến cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi vô cùng.

Khi lựa chọn bàn ghế làm việc tốt cho nhân viên bạn có thể sử dụng những loại bàn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại như module. Hãy thiết kế các vách ngăn bàn làm việc với hướng sử dụng nội thất này vừa có thể tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên mà lại còn có thể túi không gian đáng kể.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng cao cấp tiết kiệm diện tích đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Cần phải có ý tưởng sắp xếp các đồ dùng trong văn phòng ngăn nắp gọn gàng và khoa học nhất. Nếu như văn phòng sử dụng các loại module bàn làm việc thì bạn có thể thiết kế thành từng dãy bàn liền kề nhau hoặc thiết kế bàn làm việc theo kiểu bàn làm việc solo tạo lối đi rộng rãi hơn cho nhân viên thuận tiện di chuyển. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những loại hộp treo đi liền về bàn làm việc để tiết kiệm diện tích. Hãy tận dụng những không gian góc tường để lắp đặt tủ tài liệu nó vừa khiến văn phòng của bạn trở nên thoáng hơn mà lại còn có thể tận dụng không gian chết.

Hãy đến với chúng tôi -  Mạnh Phát sẽ cung cấp cho các bạn các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất sang trọng nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng với giá là những ưu đãi.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tạo nên không gian làm việc sáng tạo cho bạn - Đảm bào chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các công ty với quy mô lớn nhỏ.

DMCA.com Protection Status