Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích khiêm tốn

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích khiêm tốn

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
Mô tả chi tiết:

Đối với các văn phòng có diện tích khiêm tốn, việc thiết kế nội thất văn phòng cần phải vừa đảm bảo đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công việc vừa tạo ra được nhiều khoảng trống cho việc đi lại thuận tiện.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Đối với các văn phòng có diện tích khiêm tốn, việc thiết kế nội thất văn phòng cần phải vừa đảm bảo đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công việc vừa tạo ra được nhiều khoảng trống cho việc đi lại thuận tiện.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đòi hỏi nhiều hơn sự tính toán và sắp xếp khéo léo của người thiết kế. Đó là việc bạn biết cách tận dụng không gian để trang bị được đầy đủ các thiết bị nội thất cần thiết để phục vụ hiệu quả nhất cho công việc. Hãy ưu tiên những đồ nội thất có kích thước vừa và nhỏ, tránh những thiết bị có diện tích lớn bởi nó không những gây tốn diện tích mà còn tạo cảm giác khiến căn phòng trông nhỏ hơn.

Đối với bàn làm việc, bên cạnh một số bàn làm việc bằng gỗ truyền thống, bạn có thể chú ý tới các mẫu bàn làm việc chân sắt với thiết kế thanh thoát mà hiện đại đi cùng những chiếc ghế xoay bằng nỉ hoặc lưới gọn nhẹ và linh hoạt. Tủ tài liệu cũng là thiết bị không thể thiếu, một cách khác để tiết kiệm không gian chính là tận dụng tối đa chiều cao của căn phòng bằng việc kéo dài chiều cao tủ tài liệu để tận dụng được nhiều khoảng không gian hơn, bạn cũng nên ưu tiên các mẫu tủ đứng có nhiều ngăn và cánh đựng tài liệu. Thêm một giải pháp thông minh, tiết kiệm nhiều diện tích mà cũng đang được nhiều văn phòng áp dụng chính là việc sử dụng tủ tài liệu trên tường.

Bên cạnh việc tận dụng tối đa không gian văn phòng, bạn cần phải nhớ rằng đối với căn phòng có diện tích nhỏ thì càng cần phải tạo ra các khoảng trống không gian để tạo nên sự thông thoáng cũng như dễ dàng cho việc di chuyển của nhân viên trong văn phòng. Do đó, khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hãy đảm bảo rằng các thiết bị nội thất đó là cần thiết, loại bỏ các thiết bị thừa để  tăng thêm diện tích cho vă phòng.

Các chuyên gia thiết kế văn phòng cũng khuyên bạn nên sử dụng các văn ngăn văn phòng hoặc vách ngăn di động để thay thế các bức tường truyền thống để tiết kiệm diện tích. Việc sắp xếp và giữ cho căn phòng luôn ngăn nắp, gọn gàng cũng là yếu tố giúp cho văn phòng của bạn được thông thoáng hơn.

Ngoài ra, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng mang lại hiệu quả cao. Các khung cửa sổ bằng kính khổ lớn đón ánh sáng bên ngoài sẽ tạo nên sự thoáng mát  giúp giảm đi cảm giác chật chội. Bạn cũng có thể đặt 1, 2 chậu cây xanh nhỏ trong phòng để giúp mang lại hứng thú làm việc cho nhân viên.

Trên đây là một số tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích khiêm tốn mà Mạnh Phát muốn chia sẻ cho bạn. Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí và sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

 

DMCA.com Protection Status