Một số mẫu bàn giám đốc sang trọng, bề thế

Một số mẫu bàn giám đốc sang trọng, bề thế

Giám đốc là người đại diện và đưa ra những quyết định quan trọng trong công ty. Chính vì vậy, phòng giám đốc – nơi làm việc với đối tác và khách hàng phải sang trọng và chuyên nghiệp. Chiếc bàn giám đốc là nhân tố quan trong làm nên sự sang trọng của căn phòng. Hiểu được điều đó nên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn giám đốc dưới đây.

BÀN GIÁM ĐỐC BGD18T

Làm từ chất liệu cao cấp, mang màu sắc của sự quyền quý, kiểu dáng hiện đại, sự góp mặt của chiếc bàn này trong văn phòng giám đốc như làm tôn thêm không gian sang trọng vốn có.

BÀN GIÁM ĐỐC DT 1890H3

Cùng với những đường cong tinh tế, những đường viền đen trong thiết kế khiến cho chiếc bàn này thực sự ấn tượng. Không chỉ mang vẻ bề thế, đây còn là mẫu bàn giám đốc đẹp với thiết kế lạ mắt.

BÀN GIÁM ĐỐC DT2411VM6, DC2448VM6

Tuy kiểu dáng có phần đơn giản nhưng thiết kế có chút cổ điển cùng với màu vàng tượng trưng cho sự cao quý làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho mẫu bàn này.

BÀN GIÁM ĐỐC DT2010H40

Mẫu bàn này khiến người ta thoạt nhìn đã bị choáng ngợp bởi vẻ bề thế rồi. Những đường nét trang trí bắt mắt cùng với kiểu dáng chữ L vô cùng cuốn hút.  Đây đúng là chiếc bàn giám đốc được sinh ra dành cho sự quyền lực.

BÀN LÃNH ĐẠO DT 2010V5, DT 2411V5

Nếu là người thích sự đơn giản thì không thể bỏ qua chiếc bàn này được. Đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng, đó là điều mà ít kiểu thiết kế nào làm được. Không chỉ đơn giản, ấn tượng mà chiếc bàn giám đốc này còn hiện đại, tinh tế và sang trọng nữa.

Vẻ ngoài của các mẫu bàn kể trên đều cực kì đẹp và sang trọng mà vẫn đảm bảo độ bền bởi vì chúng được làm từ những chất liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Còn rất nhiều mẫu bàn giám đốc đẹp, sang trọng khác rất đáng để tham khảo.

DMCA.com Protection Status