Ghế ngồi văn phòng giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

Ghế ngồi văn phòng giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

Văn phòng của bạn đang có nhu cầu thay mới toàn bộ bàn ghế văn phòng cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt hơn. Tuy nhiên với văn phòng công ty bạn chỉ có định mức chi phí mua sắm nội thất nhất định nên bạn cần phải lên kế hoạch dự toán khoản chi phí mua sắm nội thất phù hợp. Đối với ghế ngồi văn phòng giá rẻ thì nên cần phải mua ghế khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà chất lượng sử dụng lại đảm bảo?

Đây là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm khi lên kế hoạch làm mới không gian văn phòng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị những mẫu ghế ngồi văn phòng cho nhân viên với giá siêu rẻ bạn có thể tham khảo sản phẩm hợp với khả năng tài chính của công ty.

Ghế văn phòng giá siêu rẻ dưới 500 nghìn

Bạn có tin rằng mình vẫn có thể ngồi làm việc thoải mái trên những chiếc ghế có giá chỉ chưa tới 500 nghìn đồng hay không? Chuyện thật như đùa đến với nội thất Mạnh Phát văn phòng của mình với những chiếc ghế ngồi thoải mái với giá siêu rẻ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ cho nhân viên dưới đây.

Ghế ngồi văn phòng giá dưới 1 triệu

Bên cạnh những mẫu ghế văn phòng giá siêu rẻ kể trên còn rất nhiều những mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ dưới 1 triệu. Mặc dù giá không phải là cao những chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm được cải tiến đa dạng. Dưới đây là một số mẫu ghế giá rẻ, đẹp chất lượng sử dụng thoải mái.

Nếu bạn muốn mua ghế văn phòng cao cấp, giá rẻ chiết khấu cao thì hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có có hàng nghìn những mẫu ghế văn phòng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên tùy thuộc vào từng tính năng, ưu điểm của mẫu ghế mà lại có giá thành khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu ghế cho nhân viên mà ưu tiên những dòng sản phẩm có giá thành rẻ thì có hướng tới những mẫu sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát.

Những mẫu ghế xoay nỉ hoặc bọc lưng lưới êm ái thoáng mát cho nhân viên ngồi làm việc tiện lợi chỉ có giá khoảng dưới 1 triệu đồng 1 chiếc.

Những mẫu ghế văn phòng giá rẻ, đẹp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ, đẹp chất lượng dưới đây.

Ghế nhân viên không tay của Hòa Phát SG555K(SG 555)

Mẫu ghế văn phòng hiện đại cho nhân viên SG529

Mẫu ghế văn phòng SG601(SG601H)

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ cho nhân viên thì hãy truy cập web noithatmanhphat.vn để tham khảo các dòng sản phẩm từ nhiều thương hiệu nội thất khác.

DMCA.com Protection Status